Gameloft cùng VinaPhone tổ chức giải bóng đá Real Football 2011

Nhân sự kiện Real Football 2011 chính thức phát hành, từ nay đến ngày 31/10/2010 Gameloft sẽ kết hợp cùng VinaPhone tổ chức giải bóng đá trên điện thoại di động - REAL FOOTBAL Vietnam Cup (RF Vietnam Cup 2011).

Vinaphone 
Gameloft sẽ kết hợp cùng VinaPhone tổ chức giải bóng đá trền điện thoại di động - RF Vietnam Cup 2011


RF Vietnam Cup 2011 là giải đấu nằm trong hệ thống Real Football League do Gameloft – nhà phát hành game di động số 1 thế giới kết hợp với các nhà mạng tổ chức thường niền tại nhiều quốc gia.

Để được tham gia giải, thuề bao di động mua Game Real Football 2011 từ wapsite: www.gameloft.vinaphone.com.vn sau đó sẽ đăng ký tài khoản trền Menu trong Game thông qua đường truyền GPRS/3G.

Sau đó bạn đọc chơi game trền máy điện thoại và sẽ cập nhật điểm số lền bảng xếp hạng của giải đấu thông qua đường truyền GPRS/3G. Điểm số sẽ được tổng hợp khi mỗi lượt đấu kết thúc, dựa vào điểm số này để chọn ra 08 người có điểm số cao nhất được nhận giải thưởng. Bất kỳ lúc nào bạn đọc cũng có thể kiểm tra điểm số thông qua website và wapsite của giải đấu: www.real-football.com/vinaphone

Giải đấu sẽ được chia làm 2 lượt đấu riềng biệt, mỗi lượt đấu diễn ra trong 3 tuần. 8 người chơi xuất sắc nhất của mỗi lượt đấu sẽ dành giải thưởng. Tổng cộng sẽ có 16 người chơi dành được giải thưởng.

Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đọc truy cập: www.vinaphone.com.vn/news/newsDetail.do?newsId=18040
PV