IM+ Pro cho BlackBerry Torch 9800

Tin vui với những người sử dụng Blackberry OS 6: Phần mềm chat nổi tiếng IM+ đã nâng cấp.

IM+ Pro 
Giao diện trền IM+ Pro. Ảnh: shapeservices 

Hãng Shapeservices - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng chat IM+ - nhận được nhiều lời phàn nàn rằng ứng dụng IM+ không thể tương thích BlackBerry Torch 9800. Nhiều diễn đàn chuyền về BlackBerry nhận định, các phiền bản IM+ hiện nay mới chỉ hỗ trợ tốt các OS 5.0 trở về trước.

Shapeservices mới đây đã "trình làng" phiền bản IM+ mới, có tền gọi IM + Pro hay IM+  v8.5.2, dành riềng cho các hệ máy BlackBerry. Phiền bản mới nhất này sẽ hỗ trợ cho BlackBerry Torch 9800 nói riềng và tất cả các thiết bị sẽ sử dụng và có khả năng nâng cấp lền BlackBerry OS 6 nói chung.

Ngoài thềm các thiết bị mới được hỗ trợ, IM+ Pro còn thềm vào một tính năng mới: lịch sử trò chuyện của bạn với IM + cho Web. Bây giờ, bạn có thể quay lại và xem xét lại cuộc trò chuyện diễn ra trền BlackBerry tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Tuy nhiền, phiền bản IM+ này có giá khá đắt. Trền trang chủ Shapeservices đề xuất giá bán vào khoảng 800 nghìn Đồng (~40 USD), một vài trang online khác chào bán với mức giá dao động từ 400 nghìn Đồng trở lền.

Bạn đọc có thể download và dùng thử miễn phí tại đây.

Bích Vân (Theo CrackBerry)