Toshiba khánh thành nhà máy thứ 8 tại Việt Nam

Hôm qua 22/9, Công ty TNHH Công nghiệp Toshiba Á Châu chính thức cắt băng khánh thành cơ sở phân phối và kinh doanh động cơ công nghiệp tại khu Công nghiệp AMATA, Tp Biên Hòa.


 Toshiba ASIA
Lễ đập rượu thay cho lễ cắt băng khánh thành

Với tổng diện tích khoảng 80.000 m2 (trong đó diện tích nhà xưởng 24.000m2). Đây không chỉ là nhà máy thứ 8 của Toshiba tại Việt Nam mà còn là Nhà máy lớn nhất thế giới về sản xuất công nghiệp.

Các sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại đây sẽ là những sản phẩm đạt chứng nhận bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng với khả năng tiết kiệm tới 30% điện năng tiều thụ so với những động cơ trước đây.

 Toshiba ASIA
Thứ trưởng Bộ công thương Hoàng Trung Hải phát biểu tại lễ khánh thành


Đại diện Toshiba cho biết, Công ty TNHH Công nghiệp Toshia á Châu sẽ đạt sản lượng 1.2 triệu chiếc mô-tơ vào năm tới xuất khẩu đạt 400 triệu USD.

Việc xuất khẩu lượng hàng này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam một cách đáng kể bởi hiện tại nhà máy sử dụng 33% vật liệu trong nước và dự kiến sẽ sử dụng 70% nguyền vật liệu tại chỗ khi nhà máy đi vào hoạt động đủ công suất vào năm 2015.


 Toshiba ASIA
ông Sasaki - Chủ tịch tập đoàn Toshiba

Việc giảm thiểu CO2 của sản lượng máy được sản xuất dự kiến sẽ đạt khoảng 200.000 tấn, tương đương với 14 triệu gốc cây xanh. Hiện, Toshiba Asia có khoảng 150 công nhân. Dự tính năm 2015, lượng công nhân của nhà máy đạt xấp xỉ 500 người.

Hình ảnh tại lễ khánh thành:

 Toshiba ASIA
Nhà máy hiện có 150 công nhân, dự kiến sẽ có khoảng 500 công nhân năm 2015

 Toshiba ASIA
Giám sát quy trình sản xuất

Chèn hình ảnh nếu có
Tham quan nhà máy

 Toshiba ASIA
Kiểm tra sản phẩm

Hồng Nhung