APC UPS nhận giải Sản phẩm CNTT tốt nhất 2010

Bộ lưu điện của APC vừa giành được giải thưởng “Sản phẩm CNTT tốt nhất theo bình chọn của các CEO&CIO tại Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT (CIO SUMMIT & AWARDS 2010).


APC
Buổi trao giải sản phẩm tốt nhất

Hơn 61% các lãnh đạo CNTT đã bình chọn sản phẩm Bộ lưu điện (UPS) của APC là sản phẩm tốt nhất và thương hiệu tốt nhất trong năm. Đây là giải thưởng thường niền dành cho sản phẩm CNTT có những đột phá về công nghệ trong lĩnh vực CNTT.

Tại buổi trao giải, ông Lawrence Lee, Giám đốc quốc gia APC cho biết: "APC vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng có uy tín này. Thành công này là ghi nhận quý giá cho những cam kết của APC trong việc mang lại những sản phẩm phong phú và những giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu của người tiều dùng Việt Nam.”

APC
Bộ lưu điện của APC

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1994, APC by Schneider Electric lần lượt giới thiệu ra thị trường hàng loạt sản phẩm, giải pháp và dịch vụ nguồn tối thiết và làm mát. APC đáp ứng từ các nhu cầu bảo vệ điện nguồn của gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến việc hỗ trợ cho các trung tâm dữ liệu của các ngân hàng, tập đoàn tài chính, tòa nhà cao ốc…

Cũng tại buổi Hội thảo chuyền sâu trong khuôn khổ sự kiện, APC by Schneider Electric cũng mang đến các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả thông qua việc Tiều chuẩn hoá trung tâm dữ liệu.

Theo đó, Tiều chuẩn hoá và Tính Mô-đun là chìa khoá để cải thiện độ sẵn sàng, tính uyển chuyển và hiệu suất của trung tâm dữ liệu, đồng thời cắt giảm tổng chi phí.

PV.