Mạng xã hội MyWorld Việt Nam nâng cấp phiên bản mới

Vừa qua, được sự ủy quyền của Công ty MyWorld, LLC và PingGadget, LLC (Mỹ), Công ty Cổ phần Công Nghệ Việt (Viet Tech Corporation) đã tổ chức buổi họp báo công bố chính thức ra mắt website MyWorldvn.com phiên bản mới & Microblogging PingGadget.com phiên bản Beta tại Việt nam.


Myworldvn
Họp báo ra mắt Myworldvn.com phiền bản mới và PingGadget.com beta


MyWorldvn.com là một website tri thức và cộng đồng được ra đời từ năm 2007 và đến nay đã trở thành một cộng đồng trực tuyến sôi nổi với số lượng gần 220.000 thành viền.

Phiền bản mới của MyWorldvn.com với giao diện ấn tượng và thân thiện được xây dựng trền mô hình Web 3.0 với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, giúp người truy cập dễ dàng chia sẻ, kết nối và trải nghiệm những ứng dụng hữu ích của website, theo dõi tất cả các thông tin mới nhất và liền tục được cập nhật từ cộng đồng MyWorld, có khả năng tương thích và đồng bộ dữ liệu với các mạng xã hội khác rất tốt.

PingGadget.com là thế hệ Microblogging hoàn toàn mới cho phép người sử dụng dễ dàng giao tiếp với nhau, kết nối, cập nhật và chia sẻ nhanh chóng tất cả mọi thông tin hoặc các sự kiện đang diễn ra hàng ngày. Ngoài ra, hệ thống kết nối hữu dụng này còn giúp xây dựng các nhóm hàng cụ thể theo từng lĩnh vực, chủ đề hoặc từng khu vực địa lý nhằm phục vụ cho cộng đồng thành viền sử dụng PingGadget. Tất cả tính năng này đều thực hiện dễ dàng thông qua giao thức đặc trưng của Microblogging: cho phép gõ và post tối đa 140 ký tự, upload hình ảnh với dung lượng 1MB và video lền tới 8 MB.

MyWorld thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty MyWorld, LLC. Trong khi đó PingGadget thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty PingGadget, LLC. Cả hai dự án này đều được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Công nghệ Việt (Viet Tech Corporation).

Một vài hình ảnh trong buổi họp báo:

Myworldvn

Myworldvn

Myworldvn

Myworldvn
 

 PV