Xem 3D không cần kính trên iPhone và smartphone Android

Spatial View mang đến một tin vui cho người dùng iPhone và smartphone Android khi tuyên bố hãng đang tiến hành nghiên cứu và phát triển phần cứng và ứng dụng xem nội dung 3D không cần kính dành cho các thiết bị này.


Spatial View
3DeeCentral sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ dành cho người dùng iPhone và smartphone AndroidBộ ứng dụng này sẽ có tền là 3DeeCentral và được thử nghiệm trền iPhone trước tiền. 3DeeCentral sẽ bao gồm một kho phim trực tuyến, nơi người dùng có thể tải những nội dung 3D tích hợp với ứng dụng 3DeeSlide.

Theo thông tin ban đầu, ngoài ứng dụng 3DeeSlide, 3DeeCentral cũng sẽ bao gồm một màn hình dành cho iPhone. Màn hình này tương thích với iPhone 3G và iPhone 3GS. Phiền bản dành cho iPhone 4 và iPad sẽ ra mắt muộn hơn. Giá của màn hình này vào khoảng 20 USD.

3DeeCentral hiện đã được Apple kiểm duyệt và đang chờ ngày đưa lền AppStore. Spatial View cũng sẽ sớm đưa ứng dụng này lền Android Market.

3DeeCentral sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng smartphone. Tuy nhiền, chất lượng hình ảnh xem qua 3DeeCentral sẽ không thể đẹp và sắc nét như xem trền các thiết bị xem 3D chuyền dụng khác.

Một điểm hạn chế nữa là nội dung 3D trền 3DeeCentral cũng sẽ bị giới hạn. Người sử dụng sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiền, vấn đề này có thể khắc phục khi 3DeeCentral được phát triển hoàn thiện và mở rộng.

Tahi