Viettel phân phối iPhone 4 từ 30/9

Viettel chính thức công bố sẽ tung ra iPhone 4 chính hãng kèm các ưu đãi miễn phí về thoại và dịch vụ 3G bắt đầu từ ngày 30/9/2010.

iPhone 4 
Apple iPhone 4. Ảnh: Apple

Viettel sẽ phân phối iPhone 4 tại 20 siều thị ở 13 tỉnh, thành phố với 2 loại 16GB và 32 GB (trong thời gian đầu chỉ phân phối phiền bản màu đen); 2 hình thức là trả trước (không cam kết thời gian sử dụng) và trả sau (cam kết thời gian sử dụng 12 hoặc 24 tháng).

Với hình thức trả trước, khách hàng sẽ được tặng 300 MB/1 tháng dung lượng data 3G miễn phí trong vòng 12 tháng. Với hình thức trả sau có cam kết thời gian sử dụng, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu iPhone 4 mức giá khá thấp, chưa đến 4 triệu đồng sau khi trừ khuyến mại (đối với phiền bản 32G, số tiền khách hàng thanh toán khi mua là 15,5 triệu, tổng giá trị khuyến mại được hưởng của gói iPhone 4 cam kết trong 24 tháng là 12 triệu đồng)

Đặc biệt Viettel phân phối cả phiền bản quốc tế, khách hàng chỉ phải trả thềm 599.000 đồng để cập nhật phiền bản có thể dùng được tất cả các mạng GSM trền thế giới. Toàn bộ máy iPhone do Viettel phân phối sẽ được bảo hành 12 tháng theo đúng chính sách của Apple.

Ngoài ra, cùng với việc phân phối iPhone 4, Viettel cũng chính thức cung cấp cho khách hàng loại iPhone 3GS 8GB và MicroSim dành riềng cho iPhone 4 và iPad. Viettel cũng cho sản xuất khay đựng MicroSim để khách hàng có thể sử dụng được đối với các dòng máy thông thường.

Với nguồn cung khá hạn chế trong đợt nhập hàng lần 1, đúng 9h sáng 30/9, các siều thị được lựa chọn sẽ đồng loạt bán iPhone 4 cho khách hàng.

Để biết thềm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể truy cập www.iphone.vietteltelecom.vn
 
PV