Viettel giảm cước roaming

Bắt đầu từ tháng 10. Viettel chính thức áp dụng phương án tính cước mới và giảm tối đa 60% giá cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) cho các khách hàng khi ra nước ngoài.

Viettel 
Viettel giảm cước roaming tới 60%


Dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) cho phép khách hàng có thể dùng chính số thuề bao di động đang sử dụng trong nước để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thoại, SMS, GPRS, EDGE và 3G ở nước ngoài. 

Bắt đầu từ tháng 10, Viettel sẽ áp dụng mức giá cước roaming chung cho các khu vực trền thế giới sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho tất cả các dịch vụ cơ bản như gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi, gọi điện trong nước và gọi điện về Việt Nam.

Cụ thể, khi bạn đọc tới các nước thuộc châu âu, châu Phi khách hàng sẽ trả phí khoảng 4000đ/phút (0.2USD/phút) khi nhận cuộc gọi bằng chính số điện thoại quen thuộc, và mức cước này khoảng 10.000đ/phút (0.5 USD/phút) khi khách hàng tới các quốc gia thuộc châu á, châu úc và châu Mỹ.

Trong trường hợp bạn đọc tới Lào hoặc Campuchia và lựa chọn roaming vào hai mạng thành viền của Viettel là Unitel (Lào) và Metfone (Cambodia) cước nhận cuộc gọi chỉ còn khoảng 2000đ/phút (0.1USD/phút).

Ngoài ra, Viettel còn triển khai áp dụng chung một mức cước 1 USD/1phút cho tất cả các cuộc gọi về Việt Nam.

Thông tin chi tiết mời bạn đọc truy cập www.viettel.com.vn
PV