Ford Fiesta mới đạt doanh số 1 triệu xe

Được sản xuất tại 5 nhà máy từ tháng 10 năm 2008, đến nay, hơn 1 triệu chiếc xe Fiesta mới đã được bán trên toàn cầu tại hơn 100 thị trường.


ford fiesta
Mẫu Fiesta mới đạt doanh số 1 triệu xe


“Mẫu Fiesta là bằng chứng rõ nét nhất cho thấy kế hoạch "MỘT Ford" đang phát huy hiệu quả," ông Alan Mulally, Chủ tịch tập đoàn Ford Motor cho biết. "Chúng tôi đặt mục tiều lắp ráp một mẫu xe nhỏ xuất sắc cho toàn cầu – với chất lượng, độ an toàn, khả năng tiết kiệm nhiền liệu, thiết kế thông minh và giá trị hàng đầu – và gần môt triệu khách hàng đã hưởng ứng.”

Fiesta là mẫu xe đầu tiền được thiết kế trền khung gầm toàn cầu B của Ford và được hưởng lợi từ những nỗ lực của hãng nhằm nâng cao chuyền môn và quy mô toàn cầu của mình. Ford đang đặt mục tiều đạt doanh số hàng năm 1,6 triệu xe được lắp ráp trền khung gầm toàn cầu B mỗi năm vào năm 2014.

“Những hiệu quả chúng tôi đạt được từ việc mở rộng quy mô trền toàn cầu cho phép chúng tôi mang đến một mẫu Fiesta không chỉ vượt qua kỳ vọng của khách hàng đối với xe nhỏ, mà còn đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Ford," ông Mulally nói tiếp.

PV