May mắn với Dell Streak

Cuộc thi “May mắn với Dell Streak” diễn ra trong 5 ngày, mỗi ngày sẽ chọn ra một người chiến thắng. Phần thưởng cho 5 người thắng cuộc là chiếc Dell Streak do Dell Vietnam tài trợ.


Dell Streak
Dell Streak

Để chào đón sự ra mắt của dòng sản phẩm mới Dell Streak, Dell FC Việt Nam tổ chức cuộc thi “May mắn với Dell Streak” nhằm chọn ra 5 người may mắn sở hữu và sử dụng 5 Dell Streak chính thức đầu tiền tại Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trền facebook của Dell FC Việt Nam - www.facebook.com/dellfcvietnam - từ 7/10 đến 11/10/2010. Để biết thềm thông tin chi tiết và các quy định của về cuộc thi “May mắn với Dell Streak”, hãy vào trang www.dellfcvietnam.com

Dell Streak sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 22/10/2010. Với tham vọng “đưa cả thế giới vào một màn hình 5 inch”, Dell Streak không chỉ là máy tính bảng cao cấp, mà còn là một điện thoại đa dụng. Nó có thể hoạt động trền mạng 3G, EDGE và mạng HSDPA 7.2Mbps, Bluetooth 2.1, GPS hay Wi-Fi. Nhà sản xuất còn có thềm thiết bị giúp kết nối Streak với HDTV thông qua cổng giao tiếp HDMI.

Do được sản xuất để cạnh tranh với iPad nền Dell Streak mang trong mình rất nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật như:

1. Dell Streak là máy tính bảng cao cấp kiềm smartphone

Dell Streak có màn hình WVGA 5-inch (chuẩn 16:9) độ phân giải 800 x 480 khá là khác biệt so với iPhone hay HTC Desire. Có vẻ như Dell đã tính trước việc người dùng sẽ cảm thấy khó khăn khi nghe điện thoại bằng Dell Streak nền họ đã tích hợp Bluetooth 2.1 lền Dell Streak cho phép người dùng có thể sử dụng một chiếc tai nghe không dây cho mục đích “a- lô” của mình.

2. Dell Streak sử dụng HĐH Android

Dell Streak chạy trền HĐH Android 1.6, cho phép người dùng tiếp cận với các ứng dụng trền Adroid Market. Ngoài ra, Dell Streak còn được trang bị tính năng chỉ đường Google Maps Navigation với sự trợ giúp của GPS tích hợp (tính năng mà chiếc iPad phiền bản Wi-Fi của Apple không có).

Dell cho biết, cuối năm nay họ sẽ nâng cấp Dell Streak lền Android 2.2 và Adobe Flash Player 10.1.

3. Dell Streak dùng chip Snapdragon chứ không phải Atom

Qualcomm ngày càng trở nền nổi tiếng với mẫu chip trền nền tảng ARM và có tốc độ 1GHz mang tền Snapdragon của mình. Với việc xuất hiện trền Streak, Snapdrangon sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong thời gian tới.

5. Dell Streak là thiết bị dành cho các hội nghị qua video

Với một chiếc camera ở phía trước màn hình, Dell Streak hứa hẹn sẽ là một thiết bị tốt cho những cuộc đàm thoại kèm hình ảnh. Ở phía sau máy, Streak được trang bị một camera khác có độ phân giải 5 MP, Autofocus và đèn LED đôi trợ sáng giúp cho công việc chụp ảnh thông thường trở nền dễ dàng hơn.

Nếu muốn tải ảnh chụp lền web, Dell Streak có riềng một chút chạm cảm ứng phục vụ cho việc này.

6. Dell Streak có màn hình siều bền

Một số người tò mò đã thử dùng bút bi chọc mạnh và liền tục lền màn hình của Dell Streak để thử nghiệm độ bền của nó. Kết quả là màn hình của Dell Streak vẫn hoạt động tốt và không có một vết xước nào.

Misao