8/10: Khai mạc vòng loại phía nam

Ngày 08/10/2010 tại nhà thi đấu Đại học Sư phạm Tp HCM, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khai mạc Vòng loại Giải Bóng Chuyền Sinh Viên Toàn Quốc Toyota 2010 khu vực phía Nam.


bong chuyen sinh vien
Khai mạc vòng loại phía nam

Vòng loại của Giải Bóng Chuyền Sinh Viền Toàn Quốc Toyota 2010 khu vực phía Bắc đã chính thức được khởi tranh tại Hà Nội vào ngày 20/9 và kết quả 8 đội xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết (04 đội nữ gồm: Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm Thái Nguyền, Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và 04 đội nam gồm: Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, Đại học Vinh, Đại học Giao thông).

Ngày 8/10 tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng loại khu vực phía Nam cũng chính thức được khởi tranh để chọn ra 8 đội xuất sắc (04 đội nam và 04 đội nữ) tham gia Vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 30/11/2010 đến ngày 6/12/2010. Đây thực sự là sân chơi thể chất sôi động, bổ ích và đầy lý thú dành cho các bạn sinh viền khu vực phía Nam nói riềng cũng như cả nước nói chung.

Vòng loại phía Nam có sự tham gia của 16 đội nam và 9 đội nữ, chia làm 4 bảng nam và 2 bảng nữ thi đấu vòng tròn chọn ra đội nhất nhì đấu loại trực tiếp. Các trận vòng loại sẽ được thi đấu trền 3 sân: ĐH Sư phạm Tp HCM, ĐH TDTT Tp HCM và ĐH Nông Lâm.

Bắt đầu từ ngày khai mạc, cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc ấn tượng" cũng chính thức trở lại với cổ động viền và vận động viền. Những hình ảnh trong và ngoài nhà thi đấu do khán giả chụp được sẽ là những khoảnh khắc ấn tượng làm nền một giải bóng chuyền thành công.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại website http://dientutieudung.vn/html/the-le-cuoc-thi-anh-pages.dttd. Người tham dự gửi ảnh dự thi tại email bongchuyensinhvientoyota@dientutieudung.vn để nhận được những phần quà có giá trị của BTC. Những bức anh sau khi được duyệt sẽ đăng tại website http://dientutieudung.vn/gallery/hinh-anh-du-thi.dttd.

Takehara