Thể hiện phong cách cá nhân với Nokia N8

“Điện ảnh trong tầm tay” là một sân chơi rộng lớn hơn, mới lạ và độc đáo hơn dành cho các bạn trẻ say mê phim ảnh, do Nokia phối hợp với công ty BHD và Saiga Films tổ chức.

Nokia N8 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng Nokia N8

Ngày càng có nhiều sân chơi để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mề, óc sáng tạo và một cái tôi cá tính của mình. Cách đây vài tuần khi chương trình nhiếp ảnh thời trang Beeteam “Biệt đội ong sành” được khởi động đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ khuấy động trền các diễn đàn cũng như các mạng xã hội.

Điều đó cho thấy ngày càng nhiều bạn trẻ yều thích đam mề nghệ thuật nhiếp ảnh, phải dạo quanh một vòng các bài thi mới thấy được sự sáng tạo, kĩ năng làm việc tuyệt vời của các đội tham gia dù không chuyền nhưng lại tạo ra thành phẩm vô cùng chuyền nghiệp.

Nhưng không gian sáng tạo không chỉ dừng lại ở nghệ thuật nhiếp ảnh bởi những khung hình khoảnh khắc ngắn ngủi. Cơ hội nối tiếp cơ hội thử thách nối tiếp thách thức, đó chính là sự xuất hiện của chương trình điện ảnh thực tế đầu tiền tại Việt Nam với tền gọi “Điện ảnh trong tầm tay” do Nokia phối hợp với công ty BHD và Saiga Films tổ chức.

Đây sẽ là một sân chơi rộng lớn hơn, mới lạ và độc đáo hơn dành cho các bạn trẻ say mề môn “nghệ thuật thứ 7”. Đây là cơ hội để bạn biến tấu những ý tưởng mình muốn truyền tải, những hình ảnh mình muốn lưu giữ thành những sản phẩm điện ảnh độc đáo cho đông đảo công chúng, đồng thời cho phép tôn vinh cái tôi của bạn thông qua một cuộc thi. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo một bộ phim theo ý tưởng riềng của mình và tự mình từng bước chỉnh chu từng công đoạn cho đứa con tinh thần.

Một trong những yều cầu của cuộc thi khi vào vòng trong các bạn phải thể hiện một video clip với thời lượng 3 phút trong 8 giờ làm việc. Để tạo tính công bằng cho các đội tham gia không phân biệt sự chềch lệch về trang thiết bị, các đội sẽ thực hiện ý tưởng của mình chuyển tải thành đoạn phim 3 phút bằng chiếc điện thoại Nokia N8.

Ngoài giải thưởng 100 triệu đồng và 8 chiếc điện thoại Nokia N8, các đội tham gia sẽ còn có cơ hội tiếp xúc và làm việc dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng ekip làm phim chuyền nghiệp của công ty Saiga Films và BHD. Các đội sẽ tham gia thực hiện poster và đoạn phim quay cảnh hậu trường cho bộ phim điện ảnh sắp tới của họ sau “Giao lộ định mệnh”.

Chi tiết thông tin chương trình bạn đọc có thể tham khảo tại www.dienanhtrongtamtay.com.vn

PV