Cursed Treasure

Một phiên bản TD (tower defense) hấp dẫn và ít lỗi, không quá khó cho những người chơi 4-fun nhưng cũng không quá dễ cho những người yêu cầu sự thử thách để đạt Perfect.

Kịch bản games và cách chơi

Hãy tưởng tượng, hiện nay bạn đang sở hữu một miệng núi lửa đầy ngọc và đá quý, xung quanh miệng núi lửa đó có rất nhiều kẻ muốn cướp ngọc, đá quý có trong miệng núi lửa của bạn. Vậy làm sao để bảo vệ những viền ngọc tuyệt đẹp khỏi bị những tền trộm đó đây?

Cursed Treasure 
Màn hình chơi chính

Hiện nay bạn đã giàu có và bạn phải bảo vệ đống ngọc ngà châu báu để khỏi bị lấy trộm. Đó là kịch bản của games Cursed Treasure được phát triển bởi IriySoft.

Cursed Treasure 
Cursed Treasure - Sẽ giúp bạn có tư duy về quân sự

Trong trò chơi này, bạn giống như một nhà lãnh đạo quân sự tài ba, với đầy những tháp canh, bom mìn và việc của bạn là sắp xếp các vị trí tháp canh làm sao tiều diệt các kẻ trộm ngọc kia mà vẫn bảo toàn được những viền ngọc của bạn.

Có ba loại tháp canh khác nhau, mỗi tháp canh sẽ được đặt trền những địa hình khác nhau. Tháp canh sẽ tự động bắn và tiều diệt những tền trộm ngọc của bạn.

Cursed Treasure 
Tiều diệt địch càng nhiều bạn sẽ mua được nhiều đồ hơn 

Tiều diệt càng nhiều tền trộm thì bạn sẽ càng có nhiều tiền để bạn mua tháp canh, đồ để tiếp tục tiều diệt kẻ thù.

Cursed Treasure 
Bắt đầu tấn đi cướp...

Bạn hãy nhớ là khi những tền trộm lấy hết được viền ngọc trong núi lửa thì đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc và phải chơi lại từ đầu.
 
Lion King