ICT Day: Ngày hội công nghệ số Đài Loa

Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) dự kiến sẽ tổ chức Ngày hội công nghệ số Đài Loan (ICT Day), vào ngày 16/10 tại Trung Tâm Triển Lãm Hội Chợ Tân Bình (TBECC), 448 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

 

ICT
Hình ảnh tại buổi họp báo

Ngày hội có các chương trình khuyến mãi và cơ hội mua sắm với nhiều mức giá ưu đãi. Bền cạnh đó, nhiều chương trình hoạt động giải trí như: các game vui nhộn, chương trình khuyến mãi đặc biệt, chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn như hiphop, ảo thuật, ca nhạc và đặc biệt là cơ hội giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang – Top 10 hoa hậu quyến rũ nhất năm 2009 sẽ là những điểm nhấn của ngày hội.

Tại ngày hội, 12 thương hiệu hàng đầu Đài Loan sẽ giới thiệu đến khách tham dự những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiền tiến nhất ngay tại gian hàng của mình, người tham dự sẽ có cơ hội độc nhất để nhìn ngắm, tìm hiểu, trải nghiệm và cảm nhận sâu hơn về các bước tiến trong công nghệ của các sản phẩm đến từ Đài Loan. Các thương hiệu Đài Loan sẽ góp mặt trong ngày hội này bao gồm: A-DATA, ASUS, AVERMEDIA, BENQ, EDIMAX, GENIUS, HITI, MSI, THERMALTAKE, TRANSCEND, VIA và ZYXEL.

Tại buổi họp báo, ông Tso Wei Dar, trưởng Văn phòng đại diện TAITRA tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi đưa các thương hiệu CNTT hàng đầu Đài Loan với những sản phẩm và công nghệ tiền tiến nhất đến với người tiều dùng Việt Nam thông qua ngày hội công nghệ số ICT Day. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ hài lòng và thực sự vui thích với bữa tiệc công nghệ ICT Day lần này.”

PV