iPhone 4 lỗi màn hình nhiều hơn 3GS tới 82%

Công ty bảo hành phần cứng Square Trade, đơn vị bảo hành phần cứng cho các sản phẩm của Apple vừa hé lộ thông tin số lượng iPhone 4 bị lỗi màn hình nhiều hơn 82% so với iPhone 3GS.


iPhone 4 iPhone 3GS
Lượng iPhone 4 bị lỗi màn hình nhiều hơn 3GS tới 82%

Trong khoảng 4 tháng vừa qua, Square Trade đã tiếp nhận bảo hành cho hơn 20.000 iPhone 4. Số lượng iPhone 4 bị lỗi màn hình nhiều hơn 3GS tới 82%. So sánh trong cùng khoảng 4 tháng sau khi phát hành thì số lượng iPhone 4 bị lỗi phần cứng tăng tới 68% so với iPhone 3GS.

Square Trade cũng cảnh báo người tiều dùng rằng có tới 15.5% khách hàng mua iPhone 4 sẽ gặp vấn đề phần cứng trong năm đầu tiền. 

Square Trade cũng đồng thời công bố, mặt sau của iPhone 4 cũng rất dễ bị trầy xước. Lớp kính Gorilla bao phủ mặt sau của iPhone 4 thực chất không mang lại nhiều công dụng hơn so với thế hệ 3GS trước đó. Những vết trầy xước này làm giảm độ sáng bóng của máy. Dịch vụ bảo hành phần cứng không thể khắc phục lỗi này.

Có vẻ như việc Apple tặng miễn phí case cho iPhone 4 ngoài việc giải quyết vấn đề lỗi sóng còn giúp bảo vệ iPhone 4 khỏi trầy xước. Chương trình tặng miễn phí case đã ngừng từ lâu và những người mua iPhone 4 tốt hơn hết là nền tự “đầu tư” một bộ case bảo vệ cho "dế cưng".

Tahi