Đã xác định 8 đội phía Nam lọt vào vòng chung kết toàn quốc

Sau 6 ngày thi đấu và trải qua 20 trận, Vòng loại khu vực phía Nam giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota đã xác định được 8 đội (gồm 4 đội Nam và 4 đội Nữ) lọt vào Vòng Chung kết toàn quốc.


Sáng nay, cả 8 đội đều đã có những trận đấu tranh Bán kết đầy gay cấn.

Mở màn là trận đấu giữa ĐH Kinh tế và ĐH Tôn Đức Thắng, mặc dù tranh đấu khá quyết liệt và bám đuổi tỷ số sát nút nhưng với sự vượt trội về thể lực, chung cuộc ĐH Tôn Đức Thắng đã chiến thắng với tỷ số 2-0.

bong chuyen
 


Trận đấu Nữ thứ 2 diễn ra giữa ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH TDTT TPHCM. Nếu chỉ nhìn nhận qua sẽ không ít người đoán TDTT TPHCM sẽ chiến thắng. Tuy nhiền vốn nổi tiếng là trường có truyền thống về các hoạt động Văn, Thể, Mỹ, những cô gái đến từ ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã có 2 séc thắng tuyệt đối.

Hai trận đấu Nam diễn ra giữa ĐH Sư phạm Tp HCM với ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH TDTT với ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương đã trình diễn những màn thi đấu hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Thể lực tốt, kỹ thuật điều luyện cùng lối chơi bài bản và một chút may mắn đã mang chiến thắng về cho đội ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương.

bong chuyen
 

Nếu như ở trận đấu thứ 3 trong buổi sáng ngày hôm nay giữa đội chủ nhà ĐH Sư phạm Tp HCM với ĐH Quốc tế Hồng Bàng diễn khá suôn sẻ và chiến thắng tuyệt đối tỷ số 2-0 của ĐH Quốc tế Hồng Bàng. Thì ở trận đấu thứ 4 giữa ĐH TDTT và ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương là cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn nhất. Hiệp đầu tiền ĐH KT-KT Bình Dương thắng khá cách biệt 25-18 thì đến hiệp đấu thứ 2, ĐH TDTT “phục thù” với tỷ số 25-17. Cả 2 đội bước vào hiệp đấu thứ 3 với tinh thần quyết tâm cao độ, và cuộc rượt đuổi tỷ số liền tục được san bằng. Nhưng rồi chung cuộc ĐH TDTT đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

bong chuyen
 


Kết quả thi đấu sáng ngày hôm nay như sau:
  • 8h00: ĐH Kinh tế - ĐH Tôn Đức thắng: 0-2
  • 9h00: ĐH TDTT – ĐH Quốc tế Hồng Bàng: 0-2
  • 10h00: ĐH Quốc tế Hồng Bàng – ĐH Sư phạm: 2-0
  • 11h00: ĐH TDTT – ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương: 1-2

Sáng ngày mai sẽ diễn ra Chung kết Nam Nữ, giải Ba Nữ khu vực phía Nam và trao giải
  • 8h00: Giải Ba Nữ: ĐH Kinh tế gặp ĐH TDTT
  • 9h00: Chung kết Nữ: ĐH Quốc Hồng Bàng gặp ĐH Tôn Đức Thắng
  • 10h00: Chung kết Nam: ĐH Quốc tế Hồng Bàng gặp ĐH KT-KT Bình Dương.
Dưới đây là danh sách 8 đội (của khu vực phía Nam) lọt vào vòng chung kết toàn quốc:
  • Nam gồm
ĐH Quốc tế Hồng Bàng
ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương
ĐH Sư phạm Tp HCM
ĐH TDTT Tp HCM
  • Nữ gồm
ĐH Quốc tế Hồng Bàng
ĐH Tôn Đức Thắng
ĐH Kinh tế Tp HCM
ĐH TDTT
Hồng Nhung