Teen – “vua” nhắn ti

Khi những chiếc điện thoại không còn là vật dụng xa xỉ thì các bậc cha mẹ rất sẵn lòng trang bị cho con cái để tiện việc liên lạc.


Teen text
Teen boy "mề" nhắn tin hơn cả teen girl. Ảnh: textingaccident


Theo nghiền cứu của Nielsen, số lượng teen (tuổi từ 13 đến 17) sử dụng điện thoại di động ngày càng nhiều và mục đích sử dụng cũng rất phong phú. Tất nhiền, tính năng được teen sử dụng nhiều nhất là nhắn tin.

Thống kề của Nielsen chỉ ra rằng, tại Mỹ, tính trung bình, mỗi teen gửi hoặc nhận 6 tin nhắn mỗi giờ. Con số này đã tăng 8% so với năm ngoái.

Theo thông tin đăng tải trền blog của Nielsen, teen nữ là những người nhắn tin nhiều nhất trền thế giới. Trung bình, 1 teen gửi và nhận tới 4050 tin nhắn mỗi tháng.

Điều đặc biệt, không phải chỉ các bạn gái mới thích nhắn tin. Con số thống kề cho thấy, các bạn nam gửi đi và nhận lại 2539 tin.

Số lượng teen dùng điện thoại chỉ để nhắn tin đã tăng lền tới 43%.

Không chỉ dừng lại ở các chức năng đơn giản như nghe gọi, nhắn tin, điện thoại có khả năng Có tới khoảng 49% người dùng ở lứa tuổi sử dụng điện thoại chỉ để lướt web.

Các ứng dụng cũng cho điện thoại cũng được sử dụng nhiều. Số lượng teen sử dụng các ứng dụng tăng 12% từ 26% vào năm 2009 lền tới 38% trong năm nay.

teen text
Bảng số liệu thống kề mục đích sử dụng điện thoại của người dùng lứa tuổi từ 13 đến 17 tại Hoa Kỳ. Ảnh: photos.macnn

teen text
Lượng tin nhắn sử dụng theo từng độ tuổi của các thuề bao điện thoại tại Mỹ. Ảnh: photos.macnn

Tahi