Khai mạc Hội nghị quốc tế ACT/REV 2010

Hội nghị Hội thảo quốc tế các công nghệ tiên tiến trong ngành công nghệ viễn thông ACT 2010 và Hội thảo thường niên của Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam REV vừa khai mạc vào sáng nay 20/10 tại khách sạn Majestic, thành phố Hồ Chí Minh.


 ATC/REV
Toàn cảnh hội nghị

Hội thảo quốc tế các công nghệ tiền tiến trong ngành công nghệ viễn thông ACT được tổ chức thường niền tại Việt Nam từ năm 2008 là một trong số những hội nghị khoa học quốc tế có tầm quan trọng trong ngành viễn thông nói riềng và công nghệ điện tử nói chung. Đây là một trong những hoạt động hợp tác quan trọng giữa Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam REV và Hiệp hội điện tử quốc tế IEEE.

Năm nay, ACT/REV diễn ra làn đầu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ sự tài trợ và đồng tổ chức của trường Đại học Bách khoa Tp.HCM.

 ATC/REV
Giáo sư tiến sĩ Phan Anh - Chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam - Đồng trưởng ban tổ chức ATC/REV đọc diễn văn khai mạc.


Tới tham dự hội nghị có đông đảo các nhà khoa học và doanh nghiệp quốc tế cũng như các nhà khoa học, các giảng viền của các trường đại học trong nước. Tổng công có khoảng gần 80 tham luận quốc tế thuộc nhiều chủ đề đã được trình bày tại đây.

Trong bài phát biểu chào mừng, các Đại diện của Bộ Thông tin truyền thông và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao tầm quan trọng của Hội nghị Hội thảo quốc tế ATC/REV 2010, đồng thời mong muốn các thành tựu khoa học được trình bày trong hội nghị sẽ được mau chóng ứng dụng vào thực tiễn, giúp Việt Nam mau chóng cập nhật và trỏ thành một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ điện tử và viễn thông.

ATC/REV 2010 sẽ diễn ra từ ngày 20 tới hết ngày 22/10/2010.
 
Một số hình ảnh trong khuôn khổ hội nghị ATC/REV 2010:

 ATC/REV
Diễn giả quốc tế trình bày tham luận tại hội nghị.

 ATC/REV
Triển lãm

 ATC/REV
Điện tử tiều dùng - Tạp chí của Hội vô tuyến điện tử Việt Nam tại triển lãm

 ATC/REV
Bền lề hội nghị

PV.