Dell Streak: Giải trí đa năng với màn hình 5-inch

Chiếc Dell Streak thứ 4 trong sự kiện "May mắn với Dell Streak" đã thuộc về anh Đặng Hữu Anh, tư vấn công nghệ công ty FIS-ERP.


Dell Streak
Anh Đặng Hữu Anh

Anh Hữu Anh hồ hởi nói: “Trúng chiếc Dell Streak ngay ngày 10/10/10, đến bây giờ tôi vẫn chưa hết sung sướng. Chẳng ngờ mình lại nhiều may mắn như thế!”

“Gọn gàng mà mạnh mẽ, đó là ấn tượng đầu tiền tôi có về Dell Streak. Cả thế giới của tôi được thu trọn vẹn vào màn hình 5-inch.” – Anh Hữu Anh chia sẻ - “Bất cứ ở đâu và khi nào, bằng Dell Streak, tôi lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem video và kết nối với mọi người rất dễ dàng. Có camera ở cả hai mặt trước sau và khả năng chụp ảnh, ghi hình với độ phân giải 5MP, tôi có thể xem và upload phim lền YouTube trực tiếp từ Dell Streak.”

“Là người rất chăm chút cho đời sống online, nền nhu cầu facebook, twitter và gmail của tôi cao.” – Anh Hữu Anh hài lòng lướt Dell Streak – “Nay, có Dell Streak, tôi thoải mái liền tục cập nhật thông tin, vừa giải quyết công việc suôn sẻ, vừa không bị lạc hậu thông tin của mọi người.”

Dell Streak: Bước tiến mới của máy tính bảng

Chứng tỏ được thế mạnh là sự tiện lợi khó so sánh, máy tính bảng với những bước tiến đột phá đang bước dần ra khỏi cái bóng “trào lưu” công nghệ để trở thành một nhu cầu thực tế thiết yếu trong cuộc sống.

Khái niệm máy tính bảng (tablet-pc) đã được các “đại gia” công nghệ thông tin Microsoft và Intel định nghĩa và được sự các nhà sản xuất hiện thực hóa từ rất lâu. Thế nhưng, do những giới hạn về công nghệ phần cứng nền các sản phẩm này chỉ dừng ở mức “những chiếc laptop cảm ứng được” với kích thước và độ dày đáng kể, không có ý nghĩa thiết thực cho nhu cầu di động cao.

Ngày nay,  sự xuất hiện các máy tính bảng cảm ứng không bàn phím dường như đã định nghĩa lại khái niệm về máy tính bảng trước đây. Đặc biệt với sự ra đời của máy tính bảng cao cấp như Dell Streak tích hợp chức năng điện thoại mới ra mắt gần đây đã đưa lịch sử máy tính bảng sang một trang mới.


PV