Trend Micro Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội

Ngày 25 tháng 10 năm 2010 – Trend Micro, công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật đầu cuối, email và web, đã tổ chức buổi lễ ra mắt văn phòng mới tại Hà Nội, nâng tổng số văn phòng của công ty lên 24 trên toàn thế giới.


Trend Micro
Đại diện VDC-Net2E và Trend Micro kí kết hợp đồng hợp tác.

Văn phòng tại Hà Nội sẽ giúp Trend Micro đạt được vị trí vững chắc hơn tại Việt Nam và đồng thời tạo điểm nhấn thị trường mạnh hơn về lĩnh vực bảo mật đám mây trong khu vực Châu á Thái Bình Dương.

Các doanh nghiệp Việt Nam, hệ thống trường học, văn phòng chính phủ sẽ được tiếp cận với hệ thống các giải pháp bảo mật nội dung phong phú, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu về tuân thủ bảo mật, giảm chi phí, bảo mật dữ liệu cũng như là bảo vệ họ khỏi những nguy cơ mới còn chưa biết hoặc đang chuẩn bị bùng phát.

Hầu hết các giải pháp bảo mật đều được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network, một hạ tầng bảo mật nội dung thế hệ mới đem đến những tính năng bảo mật tiền tiến trền nền điện toán đám mây. Các khách hàng của Trend Micro sẽ có thềm sự hỗ trợ của TrendLabs, một mạng lưới toàn cầu của các trung tâm nghiền cứu và hỗ trợ ứng phó với nguy cơ.

Cho tới năm 2013, IDC dự đoán chi phí cho các dịch vụ “trong đám mây” công cộng sẽ chiếm 10% trền tổng số chi phí về Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) trong khu vực châu á Thái Bình Dương ( bao gồm cả Nhật Bản ). Chi phí cho các dịch vụ “trong đám mây” công cộng có mức gia tăng hàng năm được dự đoán là gấp 4 lần so với các giải pháp IT truyền thống khác trong khu vực. Do đó, Văn phòng Trend Micro tại Việt Nam được mong đợi sẽ là bước đệm mở rộng mạng lưới khách hàng sử dụng nền công nghệ điện toán đám mây của công ty trong khu vực Châu á Thái Bình Dương.

PV