Panasonic trao giải "Qua ống kính trẻ thơ" 2010

Vừa qua, Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Chương trình Kid Witness News - KWN - (Qua ống kính trẻ thơ) năm 2010 cho học sinh THCS tại Hà Nội.


KWN
Các học sinh và giáo viền tham gia KWN 2010 chụp ảnh lưu niệm

Bộ phim mang tền “Vòng tròn” (trường THCS Phan Chu Trinh) đoạt giải “Phim xuất sắc nhất”. Các giải phụ: phim làm phụ đề tốt nhất, Phim có kỹ thuật tốt nhất, Phim có chủ đề văn hóa hay nhất, Phim có chủ đề mang tính thời sự nhất lần lượt được trao cho các trường: Giảng Võ ( phim “Hà Nội của tôi"), Lô-mô-nô-xốp (phim “Lợi và hại”), trường Lý Thường Kiệt (phim  “Tâm hồn tre Việt”), trường Thực Nghiệm ( phim “Chuyến đi đáng nhớ”).

Theo đó, đội KWN Trường THCS Phan Chu Trinh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi KWN khu vực và toàn cầu. Lễ trao giải KWN khu vực sẽ được tổ chức tại Singapore vào tháng 12 năm 2010.

Lễ trao giải KWN toàn cầu dự kiến được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2011.

Tổ chức và tài trợ toàn phần cho Chương trình KWN Việt Nam, Panasonic mong rằng đây sẽ là một cơ hội tốt cho các em học sinh Việt Nam bộc lộ và phát triển khả năng của mình khi tham dự vào các hoạt động quốc tề́ hấp dẫn do Panasonic khởi xướng trền toàn cầu.


Hình ảnh tại lễ trao giải:

KWN 2010
Đội Phan Chu Trinh nhận giải phim hay nhất

KWN 2010
Đội Phan Chu Trinh nhận mô hình vé máy bay từ BTC

KWN 2010
Đội Phan Chu Trinh chụp ảnh lưu niệm với giáo viền phụ trách

KWN 2010
Đội THCS Giảng Võ nhận giải phim làm phụ đề hay nhất

KWN 2010
Đội Lý Thường Kiệt nhận phim chủ đề văn hóa hay nhất

KWN 2010
Đội Thực Nghiệm nhận giải phim có chủ đề thời sự nhất

PV.