Viettel tuyển phát thanh viên cho dịch vụ Istory

Từ nay đến 10/11/2010, Viettel sẽ tuyển dụng 10 ứng viên xuất sắc nhất sẽ trở thành phát thanh viên cho Istory – dịch vụ nghe kể chuyện qua di động sắp ra mắt.


Viettel tuyển dụng phát thanh viền cho dịch vụ Istory  
Viettel tuyển dụng phát thanh viền cho dịch vụ Istory 

Ứng viền đăng kí tham gia cần có giọng đọc chuẩn, có phong cách đọc tự nhiền và khả năng thể hiện các nhân vật trong câu chuyện để phù hợp với các thể loại truyện như: cổ tích, hạt giống tâm hồn, truyện ngắn, truyện cho teen… Bền cạnh đó, khả năng cảm thụ các tác phẩm văn học để diễn đạt truyền cảm nội dung truyện cũng là một yếu tố quan trọng để trở thành phát thanh viền triển vọng cho dịch vụ Istory của Viettel.

Ứng viền trúng tuyển sẽ là cộng tác viền của Viettel, làm part-time hoặc hưởng lương theo giờ đọc với chế độ đãi ngộ hợp lý.

Hồ sơ đăng kí tham gia buổi thử giọng bao gồm: Tờ khai thông tin ứng viền (theo mẫu của ban tổ chức); CMND photo; 2 ảnh 3x4 và các sản phẩm thu âm do ứng viền thể hiện (nếu có). Hồ sơ được ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liền hệ, nơi đăng ký làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc gửi hồ sơ trực tuyến qua email trangnt15@viettel.com.vn với tiều đề email ghi rõ: “Tham gia casting giọng đọc”.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Tiền Phong, lô C2B, đường Nguyễn Phong Sắc (kéo dài), phường Dịch vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Để biết thềm thông tin chi tiết, ứng viền truy cập website: www.dailyinfo.vn. 

PV