Hotmail mở rộng liên kết với các dịch vụ thư điện tử

Hotmail chính thức cho phép người dùng sử dụng chung tài khoản email của mình với các tài khoản email khác, kể cả tài khoản Gmail.

 

Hotmail
Sử dụng tài khoản Gmail trong hòm thư Hotmail. Ảnh: Microsoft

Người sử dụng tài khoản Hotmail có thể thềm tài khoản hòm thư của các dịch vụ thư điện tử khác, đồng thời gửi và nhận thư ngay từ trang dịch vụ của Hotmail.

Một dịch vụ tương tự là Inside Windows Live blog của phần mềm Outlook nhưng các khách hàng buộc phải cài đặt phần mềm Outlook mới có thể sử dụng được. Họ không thể kiểm tra hòm thư trực tiếp trền giao diện của Hotmail.

Theo một vài thống kề, có khoảng hơn 30 triệu người dùng Hotmail đã chuyển sang sử dụng các dịch vụ thư điện tử khác, những dịch vụ có khả năng lien kết nhiều hòm thư với nhau.

Với tính năng mới này, người dùng có thể thiết lập nhiều tài khoản email khác nhau trong Hotmail đồng thời đọc, tìm kiếm và trả lời thư từ chính những địa chỉ đó. Tính năng này sử dụng POP.

Microsoft cũng nâng cấp tính năng gửi và một vài tính năng đặc biệt khác trong Hotmail như lọc thư rác, chia sẻ các file media hay các công cụ “quét dọn” hòm thư khá nhanh và hiệu quả.

Tahi