LG tổ chức chương trình "Thương về miền Trung"

Công ty LG Việt Nam đã tổ chức chương trình "Thương về miền Trung" nhằm chia sẻ những nỗi đau và mất mát của người dân miền Trung trong đợt mưa lũ vừa qua.


LG
ông Nguyễn Trọng Bình, Phó TGD LG Vietnam đến thăm và trao quà cho các gia đình xã Phúc Trạch - Hương Khề - Hà Tĩnh 

Theo đó, LG trao tặng 286 phần quà cho 286 gia đình ở Hà Tĩnh - tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ vừa qua. Mỗi suất quà sẽ bao gồm 10 Kg gạo và 200 ngàn đồng cho mỗi gia đình, tổng trị giá các suất quà 100 triệu đồng.

Trong chương trình, LG cũng tổ chức chiến dịch sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm điện tử, điện lạnh miễn phí vùng lũ lụt tại 3 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An. Các chuyền gia, kỹ thuật viền của LG sẽ đến các tỉnh trền để thực hiện chương trình sửa chữa sản phẩm điện tử, điện lạnh kịp thời để cuộc sống của đồng bào được ổn định hơn nhanh chóng hơn sau cơn lũ.

Những sản phẩm còn trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa và thay đổi linh kiện miễn phí, những sản phẩm đã hết hạn bảo hành cũng sẽ được LG miễn phí công sửa chữa và thay thế những linh kiện dưới 500 ngàn đồng. Những linh kiện trền 500 ngàn sẽ được miễn phí 50%.

Chiến dịch của LG kéo dài từ ngày 8 đến ngày 20/11/2010.
PV.