Hội thảo “Truyền thông – Tiếp thị sáng tạo cho các tập đoàn công nghệ”

T&A Ogilvy đã tổ chức buổi Hội thảo “Truyền thông – Tiếp thị sáng tạo cho các tập đoàn công nghệ” cập nhật những xu hướng mới nhất về chiến lược quan hệ công chúng và tiếp thị dành riêng cho các doanh nghiệp CNTT và truyền thông.


T&A
Hội thảo “Truyền thông – Tiếp thị sáng tạo cho các tập đoàn công nghệ”

Một số chủ đề tại hội thảo được các công ty đặc biệt quan tâm là quản lý khủng hoảng trong truyền thông, truyền thông kỹ thuật số và xu hướng truyền thông thời hiện đại.

Chia sẻ với lãnh đạo các doanh nghiệp những xu hướng truyền thông mới nhất trền thế giới đã được áp dụng thành công, ông Luca Penati -Giám đốc điều hành toàn cầu về mảng Công nghệ (Tech Practice) của Công ty Truyền thông Ogilvy PR - nhấn mạnh về tầm ảnh hưởng của các công cụ truyền thông hiện đại và các phương thức để tiếp cận công chúng mục tiều, nhằm phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Buổi hội thảo đã đón nhận sự quan tâm của rất nhiều các công ty hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông tại Việt Nam.

T&A-Ogilvy hiện là nhà tư vấn cho những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như APC, Canon, Dell, France Telecom, LG Electronics, MSI, SAP, TAITRA, Yahoo!...trong tổng số hơn 50 khách hàng Việt Nam và quốc tế.

PV