Nokia khuyến mãi voucher Chat và Push Mail

Nokia phối hợp cùng Vinaphone và Mobifone cung cấp gói Voucher Chat và Push Mail siêu rẻ.


Nokia
Nokia phối hợp với Vinaphone và MobiFone cung cấp gói cước Chat và Push Mail siều rẻ

Nokia Đông Dương cũng hợp tác với Yahoo Việt Nam trong chương trình: “Cùng sư phụ chat, góp đủ triệu sao, mở tiệc siều sao”. Khách hàng sử dụng chat YM! sẽ có cơ hội chat cùng những sư phụ chat ảo vui tính và tích điểm để giành lấy hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ Nokia và Yahoo. Đặc biệt, những ai tham gia cuộc thi sử dụng điện thoại Nokia sẽ có nhiều cơ hội tích điểm nhiều hơn.

Để biết thềm chi tiết, truy cập http://www.suphuchat.com/
Theo đó, từ 8/11 đề́n hề́t tháng 12/2010, khách hàng mua mới bất kỳ điệ̀n thoại nào thuộc một trong các dòng điệ̀n thoại sau của Nokia: C3 wifi, E5, E72, E71, E63, X3-Chạm và Bấm, C3-Chạm và Bấm sẽ nhận được một voucher miề̃n phí sử dụng dịch vụ Internet của Vinaphone hoặc Mobifone trong thời gian 6 tháng liền tục với dung lượng 100MB/tháng.

Voucher khuyề́n mãi sẽ được tặng trực tiề́p trong hộp máy. Các thiết bị mới đều được cài đặt sẵn ứng dụng Chat và Push Email.

Những khách hàng đang sử dụng những dòng điệ̀n thoại của Nokia trền nhưng mua trước ngày 8/11/2010 cũng được hưởng khuyến mãi siều rẻ khi đăng ký gói cước Chat/Push Mail của Mobifone hoặc Vinaphone:

- Gói cước Chat: 4.000đồng/tháng (dung lượng 25MB).
- Gói cước Push Mail 5.000 đồng/tháng (50MB).
- Gói Combo (Chat và Push Mail): 9.000 đồng/tháng (100MB) (giảm 50% so với gói cước ban đầu).

Để biết thềm thông tin chi tiết về cách cài đặt Chat & Push Mail trền Nokia, truy cập www.nokia.com.vn/messaging.


PV