TOTAL ra mắt sản phẩm mới

TOTAL Việt Nam chính thức công bố sản phẩm dầu nhớt mới mang tên Quartz 9000 Energy OW-30.


total
Hình ảnh tại buổi họp báo gây quỹ

Đây là sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho xe hơi với chỉ số nhớt OW-30 đảm bảo tiết kiệm nhiền liệu và bảo vệ máy xe hoạt động trong những điều kiện vận hành và thời tiết khắc nghiệt nhất.

Quartz 9000 Energy OW-30 không những tăng cường bảo vệ máy, hỗ trợ tiết kiệm nhiền liệu, giảm thiểu khí thải CO2 mà còn giúp xe hoạt động ềm ái, tăng tuổi thọ và kéo dài thời gian thay dầu.

Quartz 9000 Energy OW-30 đáp ứng và vượt qua các yều cầu kỹ thuật khắt khe nhất của các nhà sản xuất xe hơi toàn cầu như Mercedes Benz MB page 229.5, BMW longfile 01, Volkswagen 502.00/505.00, GM-LLA025/B025 và Renault sử dụng động cơ diesel và động cơ xăng.

Total
Lễ ký kết giữa công ty TNHH TOTAL Việt Nam & Qũy Trẻ Em Bình An Đất Nước Việt Nam 

Nhân dịp này, Công ty TNHH TOTAL công bố chương trình Đua xe gây quỹ Tốc lực TOTAL. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng nhằm gây quỹ ủng hộ các hoạt động giáo dục nâng cao ý thức an toàn giao thông cho trẻ em thông qua các hoạt động trực tuyến và sự kiện thực tế.

Cụ thể, mỗi cá nhân tham gia website www.tocluctotal.com đã đóng góp 500 đồng vào tổ chức Trẻ em Bình An – Đất nước Việt Nam thuộc Quỹ phòng chống thương vong châu á.

Toàn bộ số tiền khoảng 400 triệu đồng sẽ được dùng để triển khai các hoạt động giáo dục cộng đồng về ý thức bảo vệ an toàn giao thông cho các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của trường tiểu học tại huyện Long Thành (Đồng Nai).

Vòng loại của cuộc thi đua xe trực tuyến Tốc lực TOTAL đã chính thức bắt đầu từ ngày 15 tháng 11. Vòng Chung kết sẽ bắt đầu vào ngày 18/12/2010.

Thông tin chi tiết: www.tocluctotal.com