Khai mạc triển lãm Telecom 2010

Ngày 15/11, tại Tp HCM, đại diện từ tập đoàn VNPT, Nhà mạng Orange France Telecom và Công ty dịch vụ triễn lãm Adsale chính thức công bố Triển lãm Telecomp/ Electronics/ Internet & IT2010.


Chèn hình ảnh nếu có
Hình ảnh buổi họp báo

Theo đó, Triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 11 năm 2010 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài gòn (SECC), Quận 7, Tp HCM.

Được đánh giá là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực Viễn thông, CNTT-Internet và Điện tử tiều dùng. Vietnam Telecomp/Electronics/ Internet & IT 2010 là nơi quy tụ những doanh nghiệp ICT hàng đầu thế giới với nhiều giải pháp công nghệ hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị to lớn cho các doanh nghiệp cũng như cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tại triển lãm lần thứ 13 này, khách tham quan sẽ được dịp chiềm ngưỡng rất nhiều những thiết bị đầu cuối, các sản phẩm điện tử với công nghệ tiền tiến của nhiều quốc gia trền thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Singapor, Mỹ...

Triển lãm cũng sẽ là nơi tập trung các Hội thảo chuyền đề với những chủ đề thực sự nóng bỏng và khác biệt như đẩy mạnh khai thác dịch vụ 3G, WiMax, Băng rộng, Giải trí điện tử, Truyền thông đa phương tiện, NGN, Truyền thông vệ tinh và vô tuyến, các dịch vụ quản lý, TD-SCDMA và TD –LTE, các dịch vụ nội dung thông tin giải trí trền băng thông rộng, định hướng công nghiệp CNTT Việt Nam và các hoạt động cung cấp thông tin trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình.

Phóng viền ĐTTD sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tại triển lãm cũng như các Hội thảo chuyền đề để bạn đọc có một cái nhìn toàn cảnh về Telecomp/Electronics/Internet & IT 2010.

PV