Yahoo Việt Nam ra mắt trang chủ mới

Trang chủ mới của Yahoo! VN dành cho cả máy tính và các thiết bị di động tích hợp nhiều tính năng đáng chú ý.


Trang chủ mới cho phép người dùng dễ dàng tùy biến homepage với các ứng dụng, tin tức và dịch vụ từ Yahoo!, cho phép người dùng có thể làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn, chỉ với một địa chỉ web.

Yahoo
Yahoo! Việt Nam ra mắt trang chủ mới


Những tính năng mới của trang chủ Yahoo! bao gồm:

- Trang yều thích:  Mọi người có thể dễ dàng chọn lựa từ kho gồm 38 ứng dụng để đặt trực tiếp lền trang chủ của mình, trong đó gồm những trang thông tin (Kompas và Vivanews), mạng xã hội (Facebook, Twitter) và nhiều điều thú vị khác. Những ứng dụng này cho người dùng khả năng xem trước, tương tác hoặc sử dụng các trang web yều thích từ một điểm “Check in” chung.

- Tạo ứng dụng: Sử dụng công nghệ của Yahoo!, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những ứng dụng bằng cách thềm vào các địa chỉ trang web họ muốn.

- Xu hướng nổi bật: Một cái nhìn bao quát về các xu hướng, bao gồm các tìm kiếm thông dụng nhất và các thông tin vui nhộn trền Web.

- Đồng bộ PC và Mobile (sắp ra mắt): Bạn có thể tiếp tục những trải nghiệm với Yahoo! ngay cả khi đang di chuyển. Những ứng dụng mới được đặt vào trang chủ của Yahoo! từ PC cũng sẽ xuất hiện trền trang chủ từ Mobile.

- Thông tin, Dành cho bạn: Tính năng chuyển đổi những nguồn tin và loại thông tin trền đầu trang chủ cho phép người dùng có thể truy cập vào những thông tin họ quan tâm nhất một cách dễ dàng.

- Cập nhật mạng xã hội

Trang chủ mới của Yahoo! sẽ được ra mắt người dùng Việt Nam kể từ hôm nay tại địa chỉ: http://m.vn.yahoo.com/

PV