Oracle phát hành Oracle Solaris 11 Express

Oracle vừa chính thức phát hành Oracle Solaris 11 Express, cho phép ứng dụng vào môi trường sản xuất những tính năng mới nhất của phiên bản Oracle Solaris 11. Những tính năng này cũng có mặt trên các thiết bị Oracle Exadata và Oracle Exalogic Elastic Cloud.

 

Oracle
Oracle Solaris 11 Express cho phép ứng dụng những tính năng mới nhất vào môi trường sản xuất

Oracle Solaris là hệ điều hành doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo sự sẵn sàng, mức độ an ninh và hiệu năng dành cho các ứng dụng trọng yếu trền cả các hệ thống SPARC và x86.

Oracle Solaris 11 Express cung cấp các tính năng tiền tiến của sản phẩm Oracle Solaris đã được triển khai trong suốt hơn 5 năm qua trong một gói sản phẩm dễ sử dụng, sẵn sàng triển khai vào môi trường sản xuất, cho phép khách hàng sử dụng được ngay những tính năng mới nhất của Oracle Solaris để triển khai các ứng dụng mới.

Oracle Solaris 11 Express mang đến nhiều tính năng quan trọng như: ảo hóa kết nối mạng xã hội, tăng tốc ứng dụng. Tính năng Fast Reboot, cho phép khách hàng khôi phục lại các hệ thống và cơ sở dữ liệu sau vài chục giây chứ không phải là sau vài chục phút.

Tích hợp đo lường từ xa của hoạt động hỗ trợ “My Oracle Support” với kiến trúc quản lý lỗi chuyền sâu của Oracle Solaris cho phép khách hàng nhận được hỗ trợ ngăn ngừa chủ động nhằm giảm thiểu gián đoạn hoạt động do những vấn đề đã biết gây ra.

Oracle Solaris 11 bảo toàn tính tương thích về mã nhị phân với hơn 11.000 sản phẩm của các bền thứ ba và các sản phẩm do khách hàng phát triển trền hơn 1.000 hệ thống SPARC và x86 từ Oracle và các nhà cung cấp thiết bị phần cứng khác.

Oracle Solaris 11 Express có khả năng vá lỗ hổng, nâng cấp và cài đặt phần mềm được thiết kế để giảm thiểu rủi ro và đơn giản hóa đáng kể các tác vụ phổ biến nhất của các nhà quản trị hệ thống.

PV