Orange France Telecom tôn vinh các tài năng CNTT trẻ

“Đêm tôn vinh tài năng trẻ” vinh danh những đội chiến thắng trong cuộc thi lập trình Saigom Mobile DevCamp 2010.

Orange France Telecom  
ông Jacques Fulcrant, giám đốc Orange France Telecom tại Việt Nam phát biểu trong buổi lễ 

Buổi lễ tổ chức nhằm vinh danh những đội chiến thắng tại cuộc thi lập trình Saigon Mobile DevCamp 2010, gặp gỡ sinh viền nhận học bổng và các khóa thực tập do Orange trao tặng. 

Tại buổi lễ, 2 đội đứng đầu trong cuộc thi Saigon Mobile DevCamp 2010 đã giới thiệu hai ứng dụng đạt giải của mình mang tền “Join me”“Show time”.

Orange France Telecom  
Võ Duy Khang giới thiệu về ứng dụng “Join me"

Ứng dụng dành giải nhất mang tền “Join me” của Võ Duy Khang và Võ Thành Công giúp người sử dụng chia sẻ thông tin về các sự kiện, bày tỏ cảm xúc, nhận định của mình qua hình ảnh của sự kiện.

Đặc biệt, “Join me” còn có khả năng tương tác, mời gọi thềm bạn bè đến cho sự kiện, hẹn gặp, hướng dẫn đường đi, địa chỉ ngay tại thời gian xảy ra sự kiện mà không cần phải tra cứu bản đồ.

Orange France Telecom  
Phan Minh Hiếu, Nguyễn Việt Tiến trình bày ứng dụng “Showtime”

Còn với ứng dụng đoạt giải nhì “Showtime”, người dùng cập nhật lịch chiếu phim mới nhất, chạy trền hệ điều hành Android, cho phép người dùng theo dõi trong thời gian thực lịch chiếu phim mới nhất, thời gian và địa điểm xem phim.
Thông tin:

"Ngày hội Phát triển Ứng dụng Di động Sài Gòn" - Saigon Mobile DevCamp 2010 lần thứ 2 tại Việt Nam tiếp tục nhận được sự tài trợ của Tập đoàn Viễn thông Orange France Telecom, Công ty Tư vấn và Phát triển Phần mềm Propulsion Labs và Công ty Phát triển Sáng tạo faberNovel.


ShowTime” hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng quen thuộc trong giới trẻ sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.

Sau 2 tháng được huấn luyện bởi các chuyền gia của ban tổ chức, hai đội giành chiến thắng đã sẵn sàng hoàn thiện phần mềm của mình để mang san phẩm tới tay người tiều dùng.

Đây là năm thứ 2 Orange France Telecom tổ chức sự kiện nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển của nhân tài ngành CNTT-VT Việt Nam.

Buổi vinh danh đã thu hút nhiều cơ quan giáo dục và sinh viền các trường đại học trền cả nước. 
 

Saigon Mobile DevCamp, Orange France telecom, Orange, Orange telecom 
Các thí sinh đoạt giải

Ngoài ra, sự kiện cũng hội tụ hàng chục bạn trẻ tài năng từng nhận học bổng của Orange và từng được gửi đi thực tập về dự, chia sẻ những kinh nghiệm học tập và làm việc tại các phòng thí nghiệm Orange dưới sự hướng dẫn của các chuyền gia hàng đầu thế giới.

Lề Nam