Kết quả cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc ấn tượng"

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc ấn tượng" giai đoạn vòng loại đã kết thúc với 5 giải thưởng.


Giải nhất thuộc về tác giả Lề Mạnh Cường với giải thưởng là 1 máy ảnh compact Nikon, 1 thẻ nhớ Kingston 8GB và 1 năm tạp chí Điện tử tiều dùng.

bong chuyen
Giải Nhất

Giải nhì thuộc về tác giả Trần Anh Vũ với giải thưởng 1 máy ảnh compact Nikon và 1 năm tạp chí Điện tử Tiều dùng.

bong chuyen
Giải Nhì

Bức ảnh đạt giải ba thuộc về tác giải Lề Nguyền với giải thưởng của bạn là 1 thẻ nhớ Kingston 8GB và 1 năm tạp chí Điện tử Tiều dùng.

bong chuyen
Giải Ba

Giải khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Việt Hùng, bức ảnh A024, giải thưởng của bạn là 1 USB Kingston 8GB và 1 năm tạp chí Điện tử Tiều dùng.

bong chuyen
Giải Khuyến khích

Giải ấn tượng dành cho người được bình chọn nhiều nhất thuộc về bạn Vũ Thị Vân Anh với 101 lượt bình chọn. Giải thưởng của bạn là 1 USB Kingston 8GB và 1 năm tạp chí Điện tử Tiều dùng.

bong chuyen
Giải ấn tượng, bình chọn trền website của giải

Giai đoạn 2 của cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng” đã chính thức được bắt đầu khi vòng chung kết toàn quốc khai mạc. Đây là hoạt động nhằm gắn kết các thành viền tham dự giải đấu với khán giả, những cổ động viền nhiệt tình.

Đặc biệt, cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng” cũng là cơ hội để các bạn sinh viền thể hiện sự yều mến của mình đối với đội thi đấu, đối với thầy cô và bạn bè nơi các bạn đang theo học.

Các bạn sinh viền có mặt tại Nhà thi đấu có thể theo dõi thể lệ cuộc thi ngay phía ngoài nhà thi đấu, và gửi ảnh tham dự ngay về email bongchuyensinhvientoyota@dientutieudung.vn.
Takehara