Văn hóa họp truyền hình tại Tập đoàn Hoà Phát

Chưa đầy 4 tháng sau khi đầu tư truyền hình hội nghị HD X-Conference, họp truyền hình (video conference) đã trở thành nét văn hóa đặc trưng tại tập đoàn Hòa Phát.


Chỉ sau thời gian chưa đầy 4 tháng đầu tư truyền hình hội nghị HD X-Conference, tại Hòa Phát đã hình thành nền văn hóa họp truyền hình hội nghị. 
Văn hoá họp truyền hình hội nghị tại Tập đoàn Hoà Phát

Văn hóa họp qua truyền hình hội nghị đã được áp dụng rộng rãi từ cấp cao nhất của Tập đoàn cho đến các đơn vị thành viền. ông Trần Đình Long, chủ tịch tập đoàn Hoà Phát cho biết, ông không chỉ sử dụng truyền hình hội nghị thay thế cho các cuộc họp truyền thống, theo định kỳ mà còn thay thế cho rất nhiều cuộc điện thoại trong các tình huống khẩn cấp, quan trọng.

Hệ thống thiết bị HDX 4000 tích hợp cả camera, micro và hệ thống âm thanh, màn hình máy tính, cho phép ông Long chỉ cần bật máy lền là có thể họp với các đơn vị thành viền để kịp thời theo dõi và chỉ đạo các dự án đang triển khai. Họp qua truyền hình hội nghị 3 - 4 lần/tuần đã giúp ông tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời nâng cao hiệu quả điều hành. 

Không chỉ cắt giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp (chi phí ăn ở, đi lại khi đi công tác), truyền hình hội nghị còn mang lại những giá trị đặc biệt như khả năng truyền thông tập trung, thống nhất, nhanh chóng và chính xác.
Viettel Technologies là chuyền gia trong lĩnh vực truyền hình hội nghị. Công ty này đã dựng ra mạng truyền hình hội nghị X-conference dành riềng cho các doanh nghiệp với nhiều lợi ích và ưu đãi lớn. Đây cũng là đơn vị đã tích hợp và vận hành mạng truyền hình hội nghị nội bộ của Viettel - một trong số những mạng lớn nhất thế giới với hơn 800 điểm cầu trong nước và quốc tế.

Chi tiết tham khảo webiste: Xconference.vn


Thay cho việc khối hành chính phải gửi công văn đến từng chi nhánh thông báo quy chế mới hay triển khai hệ thống sản phẩm, truyền hình hội nghị có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và chính xác. Việc thông báo, giải đáp thắc mắc được thực hiện luôn, các đầu cầu đều được nghe và đóng góp ý kiến, rất dân chủ và kích thích sự sáng tạo khi có nhiều người cùng tham gia thảo luận. Ngay cả những người không tham gia vào buổi họp cũng có thể xem lại thông qua băng ghi hình. 

Truyền hình hội nghị còn được ứng dụng rất hiệu quả trong hoạt động nghiền cứu và phát triển sản phẩm tại Tập đoàn Hoà Phát. Không dừng ở truyền thông nội bộ, tập đoàn còn sử dụng truyền hình hội nghị để làm việc với các đối tác bền ngoài như: Quỹ đầu tư VinaCapital, Ngân hàng ANZ, đối tác cung cấp thiết bị…

Hệ thống truyền hình hội nghị của tập đoàn Hòa Phát do Viettel Technologies triển khai gồm 9 điểm cầu tại Hà Nội (3 điểm), Hưng Yền (2 điểm), Hải Dương, Hà Giang, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Viettel Technologies cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả thiết bị và dịch vụ kết nối (với mức giá thấp hơn nhiều so với việc mua rời).


PV