Ngày thi đấu thứ ba 3/12

Ngày thi đấu hấp dẫn với lượt trận thứ 2 của bảng B nam và bảng B nữ, đồng thời là lượt đấu quyết định đội đi tiếp của bảng A nam.


bong chuyen
Click vào để xem ảnh lớn

Những Kết quả tại vòng đấu thứ 2 đã đẩy cục diện bảng B nam vào thế cạnh tranh quyết liệt. Trong khi ĐH Vinh có được chiến thắng 2-1 trước ĐH Giao Thông để nuôi hi vọng đi tiếp thì ĐH Bình Dương chịu thua trước ĐH TDTT TP.HCM với tỉ số 2-0.

Lượt đấu cuối sẽ hứa hẹn có trận tranh tài hết sức hấp dẫn giữa ĐH Vinh và ĐH Bình Dương. Trong khi ĐH TDTT TP.HCM nhiều khả năng sẽ có một trận đấu dễ trước ĐH Giao Thông, đội đã thua trong cả 2 trận đầu ra quân.

Tại bảng B nữ, ĐH TDTT Bắc Ninh đã để thua trước ĐH SP TP.HCM với tỉ số 1-2 và phải quyết chiến với ĐH Tôn Đức Thắng tại lượt đấu cuối. ĐH Tôn Đức Thắng đã mất hết vi vọng khi để thua trận thứ 2 trước CĐ Thanh Hóa. Cục diện bảng này cũng phải chờ đến lượt đấu cuối để phân định các đội vào vòng trong.

Trận đấu hấp dẫn nhất từ đầu giải là trận quyết đấu giữa ĐH TDTT Bắc Ninh và ĐH Hồng Bàng khi chiến thắng sẽ quyết định đội nào giành quyền đi tiếp.

Trong hiệp đấu đầu tiền, ĐH TDTT Bắc Ninh thi đấu khá mờ nhạt và để ĐH Hồng Bàng thắng với tỉ số 25-15. Tuy nhiền đến hiệp thi đấu thứ 2, ĐH TDTT Bắc Ninh đã chiến thắng với tỷ số 27-25 .

bong chuyen
Niềm vui của ĐH TDTT Bắc Ninh khi chiến thắng ở hiệp 2

Kết quả chung cuộc, ĐH Hồng Bàng đã giành chiến thắng sát nút, qua đó giành suất vào bán kết. ĐH TDTT Bắc Ninh sẽ phải chờ một kết quả bất ngờ ở trận đấu tiếp theo.

bong chuyen
Nhưng họ đã không để chiến thắng ĐH Hồng Bàng tại hiệp đấu quyết định

Không có bất ngờ nào tại nhà thi đấu Cầu Giấy. ĐH SP TP.HCM đã chiến thắng ĐH SP TDTT Hà Nội với tỉ số 2-0, qua đó cùng ĐH Hồng Bàng đi tiếp vào vòng trong.

Ngày thi đấu thứ tư ngày 4/12 cũng là ngày thi đấu vòng bảng cuối cùng để tìm ra 2 đội nhất nhì bảng B nam, A nữ và B nữ.

Takehara