Kết quả ngày thi đấu thứ 4 VCK Giải bóng chuyền SVTQ Toyota 2010

Ngày thi đấu thứ tư là ngày quyết định để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất tham dự vòng loại trực tiếp nam và nữ.


bong chuyen
Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 VCK Giải bóng chuyền SVTQ Toyota 2010


Kết quả ngày thi đấu 3/12:

bong chuyen
Click để xem ảnh lớn

Sau ngày thi đấu thứ ba, bảng A nam đã chọn ra đội bóng mạnh nhất là ĐH Hồng Bàng và ĐH SP TP.HCM đứng thứ hai đi tiếp vào vòng trong.

Bắt đầu ngày thi đấu thứ tư là lượt đấu cuối cùng của bảng A nữ. ĐH SP Thái Nguyền chiến thắng 2-0 trước ĐH Hồng Bàng, qua đó giành luôn quyền vào vòng bán kết.

Trận còn lại giữa ĐH TDTT TP.HCM và ĐH SP TDTT Hà Nội đã kết thúc với chiến thắng 2-0 cho đội bóng phía Nam. Như vậy tại bảng A nữ, ĐH SP Thái Nguyền Nhất bảng, ĐH TDTT TP.HCM Nhì bảng.

bong chuyen
ĐH TDTT TP.HCM đi tiếp

Tại 2 trận cuối bảng B nam, không có bất ngờ nào xảy ra khi cả ĐH Bình Dương và ĐH TDTT TP.HCM đều dành chiến thắng với tỉ số 2-0. Với kết quả đó, ĐH TDTT TP.HCM đứng nhất bảng, ĐH Bình Dương đứng thứ hai.

bong chuyen
 

2 trận cuối bảng B nữ cũng không có đột biến, khi 2 đội được đánh giá cao đều dành chiến thắng. ĐH TDTT Bắc Ninh thắng ĐH Tôn Đức Thắng với tỉ số 2-0, trong khi ĐH SP TP.HCM cũng thắng CĐ Thanh Hóa với tỉ số tương tự. Qua đó, ĐH SP TP.HCM nhất bảng B nữ, ĐH TDTT Bắc Ninh nhì bảng.

Như vậy trong khi nữ miền bắc vẫn còn 2 đại diện ưu tú là ĐH SP Thái Nguyền và ĐH TDTT Bắc Ninh thì bền các đội nam chỉ còn là cuộc đấu giữa 4 đội bóng chuyền tới từ miền Nam.

Ngày 4/12 sẽ diễn ra lượt trận bán kết nam và nữ:

bong chuyen
Click để xem ảnh lớn

Takehara