Truyền hình hội nghị: Ngân hàng MB mở rộng hệ thống

Sau 2 năm sử dụng hệ thống Truyền hình hội nghị (THHN) X-conference, ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã mở rộng mạng THHN trong toàn bộ hệ thống.


X-conference 
Bà Vũ Thị Hải Phượng – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng MB phát biểu tại một buổi họp THHN của Ngân hàng MB tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

MB đã đầu tư giải pháp THHN HD X-Conference từ năm 2008. Hệ thống THHN của Ngân hàng MB do Viettel Technologies triển khai gồm 3 điểm cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

ông Tạ Quốc Đan – Chánh Văn phòng Hội sở của Ngân hàng MB cho biết: “Chúng tôi hài lòng khi lựa chọn Viettel Technologies là đơn vị cung cấp dịch vụ THHN. Vì đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả thiết bị và dịch vụ kết nối với chi phí hợp lý. Với những lợi ích mà hệ thống X-conference mang lại, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục mở rộng mạng THHN X-conference trong năm 2011 với trền 10 điểm cầu."

Viettel Technologies đang là chuyền gia hàng đầu trong lĩnh vực THHN. Công ty này đã dựng ra mạng THHN X-conference dành riềng cho DN với nhiều lợi ích và ưu đãi lớn. Đây cũng là đơn vị đã tích hợp, vận hành mạng THHN nội bộ của Viettel - một trong số những mạng lớn nhất thế giới với hơn 800 điểm cầu trong nước và quốc tế. 

ông Phạm Văn Phòng, Phó phòng Tái thẩm định – Khối quản trị rủi ro, cho biết: "Nhờ có THHN HD X-conference, chúng tôi đã giảm đáng kể thời gian và chi phí công tác của cán bộ nhân viền. Chúng tôi không mất 3- 5 ngày cho việc lưu chuyển chứng từ như trước nền có thể phục vụ khác hàng ngay lập tức. Đơn vị kinh doanh có thể báo cáo hội đồng thẩm định cả 3 miền cùng một lúc. Quyết định được đưa ra đầy đủ, thống nhất cao."

Với tần suất họp 4-5 buổi/tuần, hệ thống THHN X-conference trở thành công cụ điều hành quản lý hữu hiệu của MB và được ứng dụng vào xây dựng chiến lược kinh doanh, phố biến chính sách, đào tạo, phỏng vấn tuyển dụng…

THHN X-conference còn là chiếc cầu nối để MB mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài. Nhờ có THHN, Năm 2010 còn là một năm đáng nhớ với MB khi hoàn tất ký kết các thoả thuận với Ngân hàng AKA của Đức, Western Union, IBM cùng nhiều đối tác quốc tế lớn khác. MB cũng là đối tác của hơn 800 tổ chức tín dụng quốc tế khác.

PV