Friday fun: Hòa tấu Android, Windows Moblie và iPod Touch

Tuần này, Friday fun mang đến cho độc giả một bản nhạc đặc biệt được chơi từ một loại nhạc cụ có một không hai với sự kết hợp của Android, Windows Moblie và iPod Touch.


Guitar Android, Windows Moblie và  iPod Touch 
Nhạc cụ kết hợp guitar với smartphone và iPod. Ảnh: Gizmondo


Dây của chiếc đàn guitar điện đặc biệt này được thay bằng 3 chiếc smartphone cùng 1 chiếc iPod Touch – đó chính là ý tưởng độc đáo của lập trình viền Streffest.

Để có được nhạc cụ này, Streffest đã viết ra 4 ứng dụng hỗ trợ tính năng chơi nhạc cho 2 smartphone Android, 1 smartphone Windows Mobile và 1 chiếc iPod Touch của Apple. Mỗi thiết bị sẽ mang một một dải tần âm thanh nhất định dựa theo cấu tạo của dây đàn. Thềm vào đó, Steffest bổ sung một thiết bị ampli mini nhằm tăng cường chất lượng âm thanh.

Nhờ đó, nhạc cụ đặc biệt này vừa là một chiếc guitar điện tích hợp loa + ampli, vừa là một chiếc guitar thùng mang phím bấm hợp âm của organ, lại có thể gỡ từng bộ phận ra để chơi game, nghe nhạc, xem phim hay gọi điện.

Tuy nhiền, nếu muốn sở hữu loại nhạc cụ này, bạn sẽ phải bỏ ra công sức và chi phí không hề nhỏ. Hãy cùng thưởng thức bản nhạc đặc biệt này qua video dưới đây.

Alternative content

Get Adobe Flash player


Thu Hiền