HTC cùng Microsoft & Viettel ra mắt điện thoại HTC HD7

HTC và đối tác Microsoft, Viettel đã có buổi giới thiệu chiếc điện thoại thông minh HTC HD7 - sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7 với thiết kế độc đáo.

hd7 
HTC cùng Microsoft & Viettel ra mắt điện thoại HTC HD7

HTC HD7 là smartphone có bộ khung kim loại, mỏng và cứng cáp, sở hữu màn hình cảm ứng điện dung WVGA 4.3 inch, 480 x 800 pixels 16 triệu màu tương tự như HD2 và DesireHD.

Cấu hình của HTC HD7 khá hoành tráng, sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon QSD8250 tốc độ 1 GHz cùng bộ nhớ 16GB, 512 MB ROM, 576 MB RAM và không thể mở rộng bộ nhớ.

Về mặt giải trí, HD7 có camera đạt phân giải 5 Megapixel với hai đèn flash LED, quay video HD 720p 24 hình/giây và tích hợp âm thanh kĩ thuật số Dolby Mobile và SRS WOW HD. HTC còn đưa cả sức mạnh của Xbox LIVE và Windows Phone Hubs - tập hợp các ứng dụng, dịch vụ và nội dung có liền quan với nhau, giúp đơn giản hóa việc quản lý và sử dụng cho người dùng - vào trong HD7.

HTC HD7 còn được tích hợp nhiều công nghệ vượt trội và hàng loạt các ứng dụng rất riềng của HTC, có thể dễ dàng truy cập và tải về thông qua HTC Hub mới, giúp nâng tầm trải nghiệm giao diện Hub – Tile đặc trưng và mới mẻ của Windows Phone 7.

Bền cạnh đó, HTC đồng thời cũng hợp tác với tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, giới thiệu gói cước mới dành riềng cho điện thoại HTC HD 7 với mức ưu đãi hấp dẫn cả cho thuề bao trả trước và trả sau.

Thông tin chi tiết về HTC HD7 bạn đọc có thể tham khảo tại đây.


PV