Google cập nhật tính năng mới cho GoogleTV

Google vừa ra mắt bản nâng cấp đầu tiên cho GoogleTV với tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua điện thoại Android và cải thiện khả năng tìm kiếm video trên internet.


GoogleTV
GoogleTV đã thềm nhiều tính năng mới. Ảnh: Digitaltrends

Hiện tại, người dùng có thể tải về và cài đặt ứng dụng điều khiển GoogleTV bằng giọng nói tại kho ứng dụng Android Market. Ngay sau khi cài đặt ứng dụng này trền TV, người dùng có thể sử dụng một smartphone Android để điều khiển hay tìm kiếm video bằng giọng nói mà không cần phải sử dụng bàn phím.

Các ứng dụng Netflix cũng được cập nhật thềm nhiều tính năng mới. Những tính năng này cho phép người sử dụng truy cập và xem toàn bộ thư viện của Netflix; lựa chọn và xem phim ngay khi truy cập Netflix mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ máy tính.

Ngoài hai nâng cấp nổi bật, GoogleTV được cập nhật them tính năng Dual View. Tính năng mới nhất của Google TV cho phép xem đôi này đang được giới thiệu, và sẽ cho phép người dùng xem TV và duyệt web cùng lúc. Giao diện với tính năng Dual View với nhiều lựa chọn tùy biến cho phép bạn di chuyển và thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn.Khả năng đều khiển GoogleTV qua smartphone Android


Phúc Vinh