Samsung Bada 2.0 sẽ ra mắt vào năm 2011

Kỉ niệm 1 năm ra mắt hệ điều hành Bada, Samsung đã hé lộ thông tin về phiên bản Bada 2.0 với giao diện người dùng mới và hỗ trợ công nghệ NFC sẽ ra mắt trong năm sau.


Samsung Bada 2.0  
Năm 2010, Samsung đã nâng cấp phiền bản Bada từ 1.0 dến 1.2

Phiền bản hệ điều hành Bada 2.0 sẽ có rất nhiều cải tiến tối ưu hơn cho người sử dụng. Đại diện của Samsung cho biết, Bada 2.0 sẽ có giao diện người dùng mới thân thiện hơn và thông minh hơn, tính năng đa nhiệm tốt hơn, hỗ trợ lướt web với HTML5 và FlashLite 4, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho hệ thống dữ liệu. 

Ngoài ra, bắt kịp xu thế chung hiện nay, các mẫu điện thoại chạy Bada 2.0 cũng sẽ được tích hợp tính năng thanh toán điện tử Near Field Communication.

Samsung không tiết lộ về việc có cập nhật các bản nâng cấp lền Bada 2.0 cho các điện thoại đã ra mắt trước đó hay không, nhưng hãng hi vọng sẽ xuất xưởng khoảng 10 triệu điện thoại Bada trong năm tới.
 

Samsung Bada 2.0  
Nền tảng Bada 2.0 hứa hẹn có nhiều cải tiến mới cho người sử dụng 

Khép lại một năm đầu tiền ra mắt, Samsung Bada đã bước đầu gặt hái được nhiều thànhcông. Hãng đã ra mắt 6 mẫu điện thoại Wave, nâng cấp phiền bản Bada từ 1.0 lền 1.2 và bán ra 5 triệu điện thoại Bada.

(*) Ảnh: SamsungHub

Tiểu Lạc