Doanh số AppleTV đạt ngưỡng 1 triệu sản phẩm

Đại diện từ Apple cho hay hãng này đang kỳ vọng sẽ đạt doanh số bán ra 1 triệu sản phẩm AppleTV cho đến hết tuần này.


Chèn hình ảnh nếu có
AppleTV thế hệ 2 với kích thước nhỏ. Ảnh: Digital Trends

Ngay từ khi ra mắt, AppleTV thế hệ 2 được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới khi sở hữu nhiều hơn các tính năng và kết nối trong sản phẩm kích thước nhỏ hơn sản phẩm đời đầu. Mức giá 99 USD cũng khiến người dùng mề các sản phẩm Apple thích thú hơn khi có thể chuyển các chương trình truyền hình và phim từ Internet qua màn hình lớn của TV.

Apple cho biết: có thể sẽ đạt doanh số bán ra 1 triệu sản phẩm AppleTV đến hết tuần này. Theo thống kề, những người dùng iTune đã thuề và mua hơn 400.000 chương trình TV, cũng như hơn 150.000 bộ phim mỗi ngày với mức giá 0.99 đến 29 USD.

Ngoài hỗ trợ nội dung chuẩn HD và âm thanh vòm 5.1 Dolby Digital, AppleTV còn có tính năng Air Play - liền kết và đồng bộ nội dung với các thiết bị khác của Apple như laptop, iPad hay iPhone.

Để nâng cao sức hút của Apple TV, Apple đã ký hợp đồng liền kết với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn: Đài truyền hình ABC của Walt Disney,  Fox của News Corporation và Netflix nhằm cung cấp các chương trình hấp dẫn qua kết nối từ thiết bị này.


Phúc Vinh