Lộ thông tin Dell Streak 7

Dell chính thức đã chính thức khẳng định hãng sẽ cho ra chiếc Tablet mang tên Streak 7 chạy hệ điều hành Android vào thời gian tới, xóa bỏ mọi thông tin nghi ngờ đối với thiết bị này.


Dell Streak 7
Dell sẽ chính thức ra mắt Streak 7 tại CES 2011

Trước đó, có nhiều tin đồn về việc Dell sẽ ra mắt phiền bản Opus One  với những tính năng giống hệt Dell Streak 5. Mới đây nhất, một loạt slide quảng cáo của Dell đã tập trung miều tả khá chi tiết chiếc tablet 7 inch chạy hệ điều hành Android.

Thiết bị này có giao diện Stage UI khá giống Streak 5 inch, có khả năng kết nối mạng xã hội, tích hợp nhiều game, tích hợp chương trình đọc sách Blio. Dell Streak 7 sẽ sử dụng chip 2 nhân 1.2 GHz  và màn hình 7 inch độ phân giải 1280x800 pixel.

Ngoài giới thiệu chiếc máy tính bảng với tền gọi Dell Streak 7, Dell cũng đưa ra một slogan mới:  "You can tell it's Dell" (Bạn có thể nói đó là Dell).

Nhiều khả năng Dell sẽ giới thiệu sản phẩm này tại triển lãm CES 2011 diễn ra từ 6 đến 9/1/2011 tại Las Vegas.
 
Chiến dịch của Dell trong năm 2011 tập trung vào các dòng smartphone và tablet. Chắc chắn chiếc Streak 7 sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với iPad cũng như các thiết bị  Android.

Một vài hình ảnh Dell Streak 7 

Dell Streak 7  
 

Dell Streak 7  
 

Dell Streak 7  
 

Dell Streak 7  
 

Dell Streak 7  
 


(*) Ảnh: Engadget

 
Hoàng Liền