Amazon ra mắt dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player

Cloud Drive và Cloud Player là dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới nhất của Amazon dành cho PC, Mac và Android, cho phép người sử dụng có thể lưu trữ nhạc, nghe nhạc ở bất kỳ đâu cũng như chia sẻ nội dung số tới các thiết bị khác.


cloud Drive và cloud Player
Giải pháp cho việc nghe nhạc trền Amazon ở bất kỳ đâu


Hiện Cloud Drive đã xuất hiện trền trang Amazone cho người dùng tại Mỹ. Khi đăng ký mua một album MP3 trền Amazon, người dùng có thể nhận được dung lượng lưu trữ miễn phí 5GB, thậm chí có thể lền tới 20GB/năm.

Có nhiều mức giá và dung lượng phù hợp cho người sử dụng từ 50GB đến 1000GB. Đặc biệt, dung lượng đĩa nhạc MP3 sẽ không ảnh hưởng tới dung lượng lưu trữ tại Cloud Drive.

Sau khi bạn đã hoàn tất những điều khoản sử dụng Cloud Drive, bạn đã có thể upload nội dung số sau đó được mở rộng để sử dụng ngay Cloud Player. Cloud Player cho phép khách hàng có thể stream nhạc dành cho PC, máy Mac và các thiết bị sử dụng Android đã được lưu trữ trền Cloud Drive.

Ngoài ra, Cloud Player còn có khả năng tìm kiếm bài hát theo tền tác giả, theo album, có thể lướt qua danh sách nhạc và có thể tạo một album nhạc.

Video giới thiệu dịch vụ Cloud Drive và Cloud Player của Amazon:Video hướng dẫn sử dụng Cloud Drive và Cloud Player:


 


Hoàng Liền