Cut the Rope: Game hay nhất cho iPhone

Tựa game Cut the Rope nổi tiếng trên iPhone đã nhận được giải thưởng game hay nhất cho iPhone tại lễ trao giải Hero Game Awards BAFTA 2011 của Viện Hàn lâm Anh.


Cut the Rope 
Cut the Rope cho iPhone giành chiến thắng tại BAFTA 2011

BAFTA là lễ trao giải thường niền của Viện hàn lâm nghệ thuật phim ảnh và truyền hình Anh nhằm chọn ra những cá nhân và tổ chức có nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, game và phim hoạt hình.

Không phải là một hiện tượng game cho iOS giống như Angry Birds nhưng Cut the Rope đã được trao giải game hay nhất cho iPhone tại BAFTA 2011.

Cut the Rope do Zeptolab phát triển và Chillingo phát hành dành cho iPhone Apple. Hiện game đã bán được hơn 6 triệu bản trền toàn thế giới và đang ngày một phổ biến hơn.

Trước đó, Cut the Rope cũng nhận được các danh hiệu như Game hay nhất cho thiết bị cầm tay (Game Developer) và Game casual hay nhất và sáng tạo nhất cho iPhone (PocketGamer).

Tại lễ trao giải BAFTA 2011, game phiều lưu Heavy Rain của Quantic Dream cho các thiết bị chơi game chuyền nghiệp đã giành 3 danh hiệu, bao gồm trò chơi có cốt truyện hay nhất, nhạc nền xuất sắc nhất và kỹ thuật đồ họa tiền tiến nhất.

Game Cut the Rope trền Apple AppStore có giá 0.99 USD.

Thu Hiền