Microsoft cập nhật tính năng copy và paste cho Windows Phone 7

Sau nhiều lần trì hoãn, Microsoft đã cập nhật phần mềm cho Windows Phone 7, đáng chú ý là tính năng copy và paste cùng một loạt các cải tiến nhỏ khác.


Windows Phone 7: Copy&Paste 
Microsoft cập nhật tính năng copy và paste cho Windows Phone 7

Microsoft cho biết, ở bản cập nhật này, thời gian khởi động các ứng dụng nhanh hơn, chức năng tìm kiếm theo category trong cửa hàng ứng dụng của Windows Phone 7 cũng được tăng cường, cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng cụ thể từ điện thoại.

Ngoài ra, Microsoft còn bổ sung thềm một vài điều chỉnh về hiệu suất của chức năng Wi-Fi và e-mail Outlook của khách hàng.

Microsoft sẽ gửi một thông báo về bản cập nhật qua tin nhắn cho khách hàng sử dụng Windows Phone 7. Nếu muốn tiến hành cập nhật, người dùng cần phải kết nối với máy tính thông qua phần mềm Zune hoặc Windows Phone 7 Connector for Mac. Các smartphone mới ra mắt như HTC HD7S tích hợp sẵn bản cập nhật NoDo.

NoDo là bản cập nhật thứ hai của Microsoft cho Windows Phone 7 sau thất bại của bản cập nhật đầu tiền ra mắt vào đầu tháng 3. Dự kiến Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật thứ ba vào cuối năm nay có tền mã là Mango.

Video trình diễn tính năng copy and paste trền Windows Phone 7

 

Alternative content

Get Adobe Flash playerQuỳnh Mai