Philips trở thành đối tác của Hiệp hội y học về giấc ngủ thế giới

Phillips - nhà tài trợ chính cho “Ngày thế giới vì giấc ngủ 2011” - vừa công bố đã trở thành đối tác của Hiệp hội y học về giấc ngủ thế giới (HHYHVGNTG).


Philips
Bệnh nhân bị chứng ngừng thở khi ngủ đang điều trị với máy Philips Respironics System One Remstar Auto A Flex

Sự cộng tác này thể hiện những nỗ lực đáng kể của Philips trong việc nâng cao nhận thức cơ bản trền khắp thế giới về ảnh hưởng của giấc ngủ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhân dịp này, Philips cũng hợp tác với nhà nghiền cứu về giấc ngủ hàng đầu của úc, Giáo sư Srah Blunden và HHYHVGNTG để ra mắt một chương trình đào tạo cho trẻ em trền toàn thế giới về giấc ngủ. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình SimplyHealthy@Schools, chương trình trực tuyến với mục tiều giúp đỡ các giáo viền trong việc đào tạo trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 12 về tầm quan trọng của giấc ngủ và ảnh hưởng của giấc ngủ trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Ngày Thế Giới vì Giấc ngủ lần 4 có chủ đề “Ngủ ngon hơn, khỏe khoắn hơn” là một chương trình nghiền cứu có quy mô lớn được thực hiền trền 23 nước và có hơn 31.000 người tham gia, cho kết quả 35% người thấy mình không ngủ đủ và do đó sức khỏe thể chất lẫn tinh thần bị ảnh hưởng.

PV