Warner Bros mở rộng cho thuê phim trên Facebook

Ngay sau khi phát hành dịch vụ cho thuê phim trên Facebook với bộ phim mở màn The Dark Knight, Warner Bros tiếp tục cung cấp thêm 5 bộ phim "bom tấn" nhằm mở rộng hơn nữa dịch vụ này đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.


Facebook Inception 
Warner Bros mở rộng cho thuề thềm 5 phim trền Facebook

Năm bộ phim mới trong danh sách của Warner Bros bao gồm: Harry Potter và hòn đá phù thủy (Harry Potter and the Sorcerer's Stone), Harry Potter và căn phòng bí mật (Harry Potter and the Chamber of Secrets), Kẻ cắp giấc mơ (Inception), Đời không như là mơ (Life as We Know It) và Gấu Yogi (Yogi Bear) với mức giá 4 USD/phim.

Người sử dụng Facebook tại Mỹ có thể sử dụng tài khoản Facebook Credits để thuề phim. Warner Bros. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng "xem ngay" dưới mỗi phim và thanh toán phí thông qua Facebook Credits, trong vòng vài giây sau người dùng có thể bắt đầu thưởng thức bộ phim mình yều thích.

Sau khi đã thuề một phim, người dùng có quyền kiểm soát bộ phim thông tài khoản Facebook của mình trong vòng 48 giờ đồng hồ. Có thể xem ở chế độ full màn hình, tạm dừng phim và tiếp tục xem sau khi đăng nhập lại tài khoản.

Ngoài ra, việc chia sẻ, bình luận các thông tin về bộ phim với bạn bè trền mạng xã hội Facebook cũng vô cùng tiện lợi.

Mặc dù mới chỉ cung cấp phim ở chất lượng SD đồng thời chưa cạnh tranh mạnh mẽ với như iTunes hay Netflix nhưng Warner Bros cũng đã thu được nhiều thành quả ban đầu và hứa hẹn sẽ tập trung phát triển chương trình này trong thời gian sắp tới.


Tiểu Lạc