LG tổ chức gải Tennis Cup 2011

Vừa qua, LG Việt Nam phối hợp với hội tin học Tp.HCM (HCA) tổ chức giải LG Tennis cup 2011 nhằm tăng cường hợp tác và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa LG với tổ chức Hội và các đối tác kinh doanh.


LG tennis cup
32 cặp đấu tham gia giải LG tennis cup 2011

Giải đấu LG tennis Cup 2011 chính thức khai mạc ngày 2 tháng 4 tại Câu lạc bộ Lan, T.p Hồ Chí Minh.

LG Tennis Cup 2011 diễn ra một ngày duy nhất với sự tham gia của 32 cặp đấu đến từ các đơn vị trực thuộc hội tin học TP.HCM, công ty LG và các khách mời trực tiếp của Ban tổ chức. Các cặp đôi sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 8 đội vào tham dự vòng chung kết.

Kết thúc giải đấu, ngoài 01 giải dành cho cặp đôi phong cách, còn có 02 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất cho các cặp đôi xuất sắc nhất.

Cũng trong chương trình này, Ban tổ chức đã phát động phong trào quyền góp từ thiện, gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện LG cho biết, LG Tennis Cup có thể sẽ trở thành một hoạt động thường niền do công ty LG Việt Nam và HCA phối hợp tổ chức nhằm đem lại cho cán bộ nhân viền các đơn vị liền quan một hoạt động giải trí lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường hợp tác, cùng phát triển.

PV.