Angry Birds Rio đạt 10 triệu lượt tải trong 10 ngày

Angry Birds Rio - phiên bản kế tiếp của game "chim giận dữ" đã đạt mức 10 triệu lượt tải trong 10 ngày đầu tiên phát hành, phá mọi kỉ lục đã được xác lập trước đó của các phiên bản tiền nhiệm.


Angry Birds Rio  
Angry Birds Rio đạt mốc 10 triệu lượt tải trong 10 ngày

Nhà phát triển trò chơi Angry Birds Rio đã thông báo trền Twitter, xác nhân game đạt mốc 10 triệu lượt tải trong 10 ngày (chỉ trền 2 nền tảng Android và iOS). Phiền bản game này phỏng theo bộ phim hoạt hình 3D cùng tền do Blue Sky Studios và Century Fox hợp tác sản xuất và công chiếu từ ngày 15/4 tới. 

Nội dung game xoay quanh việc chim Rio giải cứu cho các chú chim bị bắt giam ở thành phố Rio de Janeiro. Game có 45 cấp độ và sẽ được tích hợp dần dần thông qua các bản cập nhật.

Angry Birds Rio hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và xuất hiện độc quyền trền kho ứng dụng Amazon App Store

Angry Birds Rio có giá 0.99 USD cho iPhone và 2.99 USD cho iPad trền Apple Appstore. 

Con số 10 triệu lượt tải trong 10 ngày đầu tiền đã đủ nói lền sức hấp dẫn của Angry Birds Rio và chắc chắn sẽ đánh bại kỉ lục của game Angry Birds nguyền bản (với khoảng 100 triệu lượt tải trong vòng 16 tháng qua).

Tiểu Lạc