Agilent Technologies ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Agilent Technologies vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam hai sản phẩm mới thuộc về ngành dược phẩm và môi trường ứng dụng, pháp y, phối hương hiệu và thử nghiệm an toàn thực phẩm.


Agilent, Agilent-7697-Headspace
Agilent 7697A Headspace Sampler

ông Robert Solazzo - Giám đốc khu vực Nam châu á Thái Bình Dương và Hàn Quốc, phụ trách mảng Khoa học đời sống và Phân tích hóa học cho biết: Chính phủ Việt Nam đã khẳng định tầm quan trọng của công nghệ sinh học như nông sản, nuôi trồng thuyer hải sản, chế biến thực phẩm, an toàn thực phẩm và nguồn nước. Chính vì vậy Agilent đang nỗ lực thúc đẩy và triển khai công nghệ mới trong quá trình khám phá các kĩnh vực khoa học mới.

Hiện Aligent đã công bố ra thị trường Việt Nam một số sản phẩm: Agilent 7697A Headspace Sampler, thiết bị phân tích sắc ký khí được sử dụng để bảo đảm và kiểm soát chất lượng dược phẩm, các ứng dụng môi trường như nhận dạng các chất dễ bay hơi trong nước, phân tích pháp y như nhận diện sự tồn tại nồng độ cồn trong máu, thử nghiệm an toàn thực phẩm như phát hiện các chất dễ bay hơi trong bia và các loại đồ uống…

Trong khi đó, sản phẩm Agilent 708-DS Dissolution Apparatus - thiết bị kiểm soát chất lượng có thể được cấu hình cho các ứng dụng thủ công hoặc tự động. Công nghệ đo độ hòa tan được sử dụng trong ngành dược để xác định tỷ lệ mà tại đó các thành phần dược phẩm tinh khiết hòa tan.

Thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mảng khoa học đời sống của Agilent, truy cập: www.chem.agilent.com
PV.